ASIA Beautopia Vietnam Beauty/Wellness Expo 2019: Thúc đẩy thị trường làm đẹp Việt Nam phát triển
29-09-2019

Với nhu cầu chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp ngày càng tăng nhanh tại Việt Nam và các nước trên thế giới, ngành công nghiệp làm đẹp và các dịch vụ y tế của Việt Nam đang không ngừng lớn mạnh và đây sẽ là nơi mở ra nhiều cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực này.


Đánh giá đúng tiềm năng này, được sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Công Ty TNHH Tincom Media phối hợp cùng Hiệp Hội Doanh Nghiệp Việt Nam Tại Hàn Quốc (VIBAK) và Tập đoàn First Foundation Company tổ chức chương trình Hội chợ Triển lãm quốc tế về làm đẹp và sức khỏe châu Á- ASIA Beautopia Vietnam Beauty/Wellness Expo 2019. 

Thông tin của Hội chợ triển lãm cụ thể như sau:

-Thời gian diễn ra 2 ngày từ ngày 2 -3/11/2019 tại TT Hội nghị Adora Center, số 431 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình,Tp.HCM

- Quy mô triển lãm: hơn 200 gian hàng được trưng bày trên diện tích hơn 8000m2, trong đó 50% là các doanh nghiệp từ nhiều quốc gia trong khu vực Châu Á đến tham gia trưng bày như: Hàn Quốc,Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Đài Loan, Ma-laysia,… và 50% là các doanh nghiệp Việt Nam.. Dự kiến kết nối khoảng 8,000 khách tham quan

- Các chuyên đề Hội thảo thiết thực liên quan đến các sản phẩm, dịch vụ, công nghệ làm đẹp và sức khoẻ mới nhất, được tổ chức liên tục trong 2 ngày diễn ra Hội chợ.

- Nhiều chương trình hoạt động giao lưu, các cuộc thi trình diễn tay nghề diễn ra tại hội chợ như: Tạo mẫu Tóc,Trang điểm, Làm móng, Phun thêu xăm, Chăm sóc da…. thông qua đó giới thiệu, quảng bá cho các Sản phẩm, Công nghệ và Dịch vụ của các doanh nghiệp.

Theo bà Mai Thu Huyền- Tổng Giám đốc Công Ty TNHH Tincom Media; "Với sự ủng hộ, giúp đỡ của các cơ quan ban ngành Trung ương, UBND TP. Hồ Chí Minh, các cơ quan thông tấn báo chí, đặc biệt là cộng đồng doanh nghiệp và đông đảo công chúng, chương trình sẽ thành công tốt đẹp, đáp ứng kỳ vọng của Ban tổ chức..Với ý nghĩa đó, chúng tôi trân trọng giới thiệu và kính mời Quý doanh nghiệp, các cơ quan trong nước và quốc tế tham gia trưng bày triển lãm cũng như tài trợ, đồng hành cùng Ban Tổ Chức vì sự thành công của Chương trình, vì sự phát triển của thị trường chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp tuy còn non trẻ nhưng đầy tiềm năng tại Việt Nam". 

ASIA Beuatopia Expo là hội chợ triển lãm được tổ chức thường niên, đã đồng hành và phát triển cùng ngành làm đẹp và sức khoẻ tại nhiều Quốc gia Châu Á trong suốt nhiều năm qua. Việt Nam được chứng tỏ là một thị trường tiềm năng. Theo một báo cáo của Mintel, Việt Nam là quốc gia có tỷ suất tăng trưởng nhanh nhất thế giới trong ngành công nghiệp mỹ phẩm bởi nhiều khả năng thị trường mỹ phẩm Việt Nam cán mốc 2,35 tỷ USD vào năm 2018. Theo dự báo của Global Spa & Wellness Economy Monitor, tốc độ phát triển ngành làm đẹp tại Việt Nam đến năm 2020 dự kiến đạt 20%/năm.

Với nhu cầu thẩm mỹ - làm đẹp ngày càng tăng nhanh, ngành công nghiệp làm đẹp của Việt Nam đang không ngừng lớn mạnh và đây sẽ là nơi nở rộ nhiều cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho các nhãn hiệu mỹ phẩm, làm đẹp trong và ngoài nước.

ASIA Beautopia Vietnam Beauty/Wellness Expo 2019. đã kiến tạo nên một điểm hẹn lý tưởng và là 1 diễn đàn liên doanh nhằm giúp các doanh nghiệp trong và ngoài nước giao lưu kết nối, phát triển thị trường, cũng như gặp gỡ các chuyên gia quốc tế để cập nhật xu hướng, giao lưu, họ hỏi kỹ năng, kiến thức, tìm kiềm đối tác xuất nhập khẩu & phân phối.

ASIA Beautopia Vietnam Beauty/Wellness Expo 2019. dự kiến thu hút hơn 200 doanh nghiệp từ nhiều quốc gia trong khu vực Châu Á đến tham gia trưng bày. Hội chợ triển lãm hứa hẹn khuấy động thị trường làm đẹp tại Việt Nam trong thời gian tới. 

BTV

Bình luận
Facebook Fanpage