Ban Thiết kế và Tạo mẫu tóc: Xây dựng fomart độc đáo, mang hơi thở mới

Cuộc thi VNBA-BEAUTY AWARDS 2020 được phát động từ ngày 1/8/2020 trên các kênh thông tin nội bộ của Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA). Tính đến thời điểm này, Ban Thiết kế và Tạo mẫu tóc đã hoàn thiện được format đặc trưng cho modul tóc, quy tụ được đội ngũ Ban giám khảo nổi tiếng và giàu kinh nghiệm thực chiến.

vnba
Đội ngũ giám khảo của Ban Thiết kế và Tạo mẫu tóc.

Với đặc trưng của modul Thiết kế và Tạo mẫu tóc, Ban đã xây dựng format chương trình thi gồm 3 vòng: Sơ khảo, Chung khảo và Chung kết. Vòng sơ khảo tổ chức online, thi sính đăng kí và gửi tác phẩm dự thi vào email: bantocvietnam@gmail.com, đến ngày 15/8/2020. Thời gian chấm thi từ ngày 20/9 đến 22/9/2020.

vnba
Ban Thiết kế và Tạo mẫu tóc đã mời được các chuyên gia tạo mẫu tóc nổi tiếng của ngành thời trang tóc tham gia các ví trí cố vấn và giám khảo, gồm: Hương Trà, Bích Hòa, Minh Phương.

Theo tính toán của tiểu ban Thiết kế và Tạo mẫu tóc, kết quả vòng chung khảo sẽ công bố vào 23/9/2020. Những thí sinh được vào vòng chung khảo sẽ được huấn luyện để thực hiện các phần thi tốt nhất, tiến vào chung kết cùng 4 modul thi còn lại của cuộc thi VNBA-BEAUTY AWARDS 2020.

vnba
Cố vấn Văn Thị Minh Phương phát biểu tại cuộc họp do Ban Tổ chức cuộc thi VNBA-BEAUTY AWARDS 2020 chủ trì.

Ban Thiết kế và Tạo mẫu tóc đã mời được 01 cố vấn cao cấp, 08 giám khảo và 03 giám thị.Bà Văn Thị Minh Phương, CEO của hệ thống salon Minh Phương đảm nhận vai trò cố vấn chuyên môn cho modul tóc.

vnba
Giám khảo Dung Trần tại cuộc họp.

Các giám khảo gồm các nhà tạo mẫu tóc nhiều kinh nghiệm và có sức ảnh hưởng trong ngành thời trang tóc, như: Trần Thị Dung, Bùi Thanh Hải, Ngô Viết Quốc, Nguyễn Thị Bích Hòa, David Kiên, Hương Trà, Trần Anh Thái, Đoàn Anh Đức, Đặng Văn Dũng. Các giám thị, gồm: Nguyễn Thị Hoàng Lan, Bùi Thị Hiên, Phạm Tiến Dũng.

vnba
Chuyên gia, giám khảo Thanh Hải trao đổi tại cuộc họp.

Bà Nguyễn Diệu Thuần chia sẻ về cuộc thi VNBA-BEAUTY AWARDS 2020: “Chúng tôi hứa hẹn mang đến những mẫu tóc mang hơi thở mới, có sự sáng tạo hoàn mỹ của ngành thời trang tóc. Các thí sinh sẽ được đào tạo bài bản khi tham gia vòng chung kết, để tỏa sáng và ghi danh tại một sân chơi đẳng cấp”.

vnba
Bà Nguyễn Diệu Thuần-Trưởng Ban Thiết kế và Tạo mẫu tóc tại cuộc họp.

 

BBT

Lên đầu trang