Ban tổ chức VNBA-BEAUTY AWARDS 2020 họp kiểm tra tiến độ cuộc thi

Ngày 11/9/2020, Ban tổ chức đã tổ chức cuộc họp, để rà soát và kiểm tra tiến độ triển khai cuộc thi VNBA- BEAUTY AWARDS 2020, tại trụ sở của Bộ Lao đông, Thương binh và Xã hội.

vnba
Toàn cảnh cuộc họp chuẩn bị cho cuộc thi VNBA-BEAUTY AWARDS 2020, ngày 11.9.2020.

Tham gia cuộc họp có: Ban tổ chức, Hội đồng thi các ban, các Trưởng và Phó ban chuyên môn, các cố vấn cao cấp, Ban Thư ký cuộc thi.

vnba
TS.Nguyễn Hải Hữu- Chủ tịch VNBA, Trưởng ban tổ chức cuộc thi VNBA-BEAUTY AWARDS 2020 điều hành cuộc họp.
vnba
Cuộc họp còn có sự tham gia của ba nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng: Hương Trà, Bích Hoà, Minh Phương. Theo Ban Thiết kế và Tạo mẫu tóc tiết lộ, tại cuộc thi VNBA-BEAUTY AWARDS 2020, sẽ có những màn trình diễn mãn nhãn về các mẫu tóc.
vnba
Bà Nguyễn Kim Oanh-Phó Chủ tịch VNBA, Chủ tịch Hội đồng thi của cuộc thi phát biểu tại buổi họp.

Tại cuộc họp, Ban Truyền thông và Tổ chức sự kiện đã báo cáo tiến độ công tác truyền thông cho cuộc thi VNBA-BEAUTY AWARDS 2020.

vnba
Từ trái qua phải: Bà Tống Thị Hải Bằng (trái)- Trưởng Ban Truyền thông, ông Nguyễn Tường Linh- Phó Chủ tịch VNBA tại cuộc họp.

Tính đến thời điểm này, Ban Truyền thông và Tổ chức sự kiện đã hoàn thành các hạng mục công việc sau: Lên ý tưởng và lập concept chương trình; Thiết kế bộ nhận diện chương trình,sản xuất trailer và TVC của cuộc thi; Ghi hình tư liệu để sản xuất các ấn phẩm truyền thông; Xuất bản các tuyến bài có chất lượng tốt để giới thiệu cuộc thi trên website của Hội Đào tạo-Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA), trên fanpages của VNBA và trên các phương tiện truyền thông chính thống. Đặc biệt, Ban Truyền thông cũng đã hoàn thành và phát một phóng sự để quảng bá về VNBA và cuộc thi VNBA-BEAUTY AWARDS 2020 trên VTC4.

vnba
                                              NTM Minh Phương phát biểu tại cuộc họp.

Cuộc thi được phát động online trên các kênh truyền thông nội bộ, fanpages của VNBA từ ngày 01/8/2020. Sau hơn 01 tháng, theo báo cáo của các Trưởng Ban chuyên môn, 5 modul đã thu hút được số lượng lớn thí sinh tham gia gửi bài dự thi.

vnba
Trưởng ban Trang điểm nghệ thuật Nguyễn Mạnh Quân phát biểu về tiến độ của ban trong việc huy động thí sinh tham gia cuộc thi.

Các xu hướng thẩm mỹ của từng modul đã tích hợp ở những tác phẩm do các thí sinh trình bày. Ban Tổ chức cũng thống nhất cách thức chấm thi online vòng sơ tuyển, công tác chuẩn bị chấm thi vòng chung kết.

vnba
                             Chuyên gia phun thêu thẩm mỹ Hương Aoki tại cuộc họp.

Tại cuộc họp, Ban Tài chính và hậu cần báo cáo dự toán tổng thể kinh phí để tổ chức thành công cuộc thi. Số kinh phí sẽ được cân đối và bố trí vào các hạng mục của cuộc thi để đảm bảo tiến độ, chất lượng của một cuộc thi có quy mô toàn quốc.

vnba
                              Trưởng ban Nghệ thuật vẽ móng Nguyễn Khánh Ly tại cuộc họp,.

Cuộc họp kết thúc vào chiều cùng ngày. Một tập thể VNBA đoàn kết đang nỗ lực tổ chức cuộc thi VNBA-BEAUTY AWARDS 2020 vì mục tiêu: Phát hiện và khẳng định tài năng các thí sinh, đặt quyền lợi của thí sinh tham gia lên trên hết, thúc đẩy “ngọn lửa” làm nghề và cống hiến phát triển nghề làm đẹp.

vnba
Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm sau cuộc họp.
vnba
Cuộc thi đặt quyền lợi của thí sinh lên trên hết, được tổ chức bởi một tập thể VNBA đoàn kết và cống hiến cho ngành làm đẹp.

vnba

BBT

Lên đầu trang