Chuyên gia hàng đầu của VNBA tham gia show
09-10-2019

Theo thông tin mới nhất từ Ban tổ chức ASIA Beautopia Vietnam Beauty/Wellness Expo 2019, Show "The Art of color beauty" chia sẻ và trình diễn những xu hướng tóc và hoá trang nghệ thuật mới nhất hiện nay do các chuyên gia hàng đầu đến từ VNBA thực hiện cùng các người mẫu quốc tế.


Show "The Art of color beauty"  sẽ diễn ra vào lúc 14h-17h ngày 2/11/2019 tại Adora Center.  Theo đó, Ban tổ chức rất mong nhận được sự ủng hộ của các hội viên của VNBA, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và sức khoẻ.

Chương trình của ASIA Beautopia Vietnam Beauty/Wellness Expo 2019 được thiết kế như sau:

 Hội thảo "Cách mạng về sức khoẻ- Nâng tầm cuộc sống" với diễn giả là các bác sĩ đến từ Mỹ

 Show "The Art of color beauty" chia sẻ và trình diễn những xu hướng tóc và hoá trang nghệ thuật mới nhất hiện nay do các chuyên gia hàng đầu đến từ VNBA thực hiện cùng các người mẫu quốc tế.

 Tôn vinh các Thương hiệu vàng về làm đẹp và Thương hiệu vàng về sức khoẻ Châu Á 2019

 Giải thưởng Người đẹp Châu Á- Miss Asia Awards với sự tham gia của các người đẹp đến từ các quốc gia: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Nga, Malaysia, Philippines, Campuchia, Mông Cổ, Iran, Iraq....

Quy mô hội chợ triển lãm dự tính khoảng 200 gian hàng, được trưng bày trên diện tích hơn 8000m2, trong đó 50% là các doanh nghiệp từ nhiều quốc gia trong khu vực Châu Á đến tham gia trưng bày như: Hàn Quốc,Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Đài Loan, Ma-laysia,… và 50% là các doanh nghiệp Việt Nam.. Dự kiến kết nối khoảng 8,000 khách tham quan tại hội chợ lần này.

Các ngành tham gia triển lãm, gồm:  Mỹ phẩm;  Nước hoa & Hương liệu;  Sản phẩm & Thiết bị chăm sóc da; Sản phẩm & Thiết bị ngành tóc;  Sản phẩm & Thiết bị làm đẹp móng;  Sản phẩm & Thiết bị chăm sóc sức khoẻ;  Thực phẩm chức năng;  Nha khoa thẩm mỹ;  Phẫu thuật thẩm mỹ;  Sản phẩm, thiết bị cho Thẩm mỹ viện, Salon và Spa làm đẹp;  Trung tâm đào tạo và giáo dục ngành làm đẹp;  OEM/ODM;  Giải pháp đóng gói và bao bì

 Chương trình do Tincom Media và Tập đoàn First Foundation của Hàn Quốc tổ chức, được sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp VN (VCCI), đồng thời có sự phối hợp tổ chức của Hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) và Hiệp hội doanh nhân đầu tư Việt -Hàn (VKBIA).

Đặc biệt, phí thuê gian hàng được giảm giá ưu đãi đặc biệt 25 triệu đồng/gian hàng tiêu chuẩn 9m2 từ nay đến hết ngày 20/10/2019.

Hãy nhanh tay đăng kí gian hàng trưng bày quảng bá thương hiệu hoặc tham gia tài trợ bằng cách truy cập link sau: Fanpages: https://www.facebook.com/632984510161785/posts/2174580189335535?sfns=mo

Hoặc liên hệ với: 🏢Công ty TNHH Tincom Media; ☎️ 028.5413.7577; 📞 Hotline: 0909616990 (gặp Ms. Uông Khánh Uyên)

 

 

BTV

Bình luận
Facebook Fanpage