Da Dầu Lại Bị Mụn? Dùng Ngay Kem Lót Dạng Thạch Nhé!
11-06-2019

Bất cứ ai có làn da dầu đều mong rằng lớp phấn đừng có trôi tuột sau một ngày làm việc hoặc đi chơi. Không một cô gái nào lại mong mình mang một khuôn mặt loang lổ phấn đẻ dạo chơi loanh quanh cả. Hiểu được điều này, các nhà sản xuất mỹ phẩm đã cho ra đời dòng kem lót dạng thạch – vị cứu tinh của những cô nàng da dầu và bị mụn.


Kem lót dạng thạch là gì?

Kem lót dạng thạch khác với kem lót kiềm dầu và kem lót thông thường bởi kết cấu lỏng nhẹ dạng gel trong suốt của nó. Khác với cảm giác nặng nề khi dùng kem lót kiềm dầu, “bé cưng” này sẽ tan ra như một dạng serum, bám dính trên bề mặt da. Sản phẩm còn hỗ trợ kiềm dầu, làm làn da trở nên mềm mịn mà không bóng nhẫy. Chất polyme có trong sản phẩm chính là yếu tố hỗ trợ cho làn da quá dư thừa lượng dầu.

Tác dụng của kem lót dạng thạch

Kiềm dầu rất tốt, giúp duy trì độ ẩm cho da. Giữ cho làn da cảm giác sáng bóng, khỏe mạnh thay vì cảm giác nặng nề như dùng kem lót kiềm dầu.

Có tác dụng hỗ trợ cho da bị mụn. Một trong những sản phẩm tiêu biểu chính là  Dermablend Professional Insta-Grip Jelly Primer- có thành phần chiết xuất từ vỏ cây sồi bần. Sản phẩm này giúp giảm kích ứng, làm mịn những vùng da bị thâm do mụn.

Hỗ trợ cho việc che khuyết điểm, nhất là mụn sưng. Kem lót dạng thạch khi được apply lên da sẽ bám dính khá chắc chắn. Khi da bạn dầu và có mụn, kem lót thông thường với độ bám dính không bằng sẽ dễ dàng làm lộ khuyết điểm trên da.

Cách sử dụng kem lót dạng thạch

Kem lót dạng thạch có kết cấu giống như một dạng gel có độ bám dính. Nếu bạn sử dụng lần đầu có thể sẽ hơi bỡ ngỡ, cho nên hãy chỉ cho một ít ra tay và thoa đều nhẹ nhàng lên da.  

  • Bạn nên để các sản phẩm dưỡng da thẩm thấu sâu vào da mới apply kem.
  • Bạn có thể không cần apply hết lên toàn bộ mặt, mà chỉ cần chọn vùng tiết ra nhiều dầu như vùng chữ T.
  • Khi sử dụng kem nền, hãy thoa lớp nền đều đều và từ, cho đến khi có được lớp nền che phủ hoàn hảo. Lúc này, bạn sẽ được đảm bảo độ bám dính của lớp nền, lớp che khuyết điểm trên da của bạn.
  • Lựa chọn loại kem lót phù hợp với tình trạng da. Tuy sản phẩm có tác dụng kiềm dầu, hỗ trợ da mụn nhưng nên lưu ý về những hoạt chất tạo mùi hoặc tinh chất chính có thể không hợp với làn da của bạn.

Trên đây là những thông tin về kem lót dạng thạch mà Hội làm đẹp tổng hợp cho các bạn. Với những ưu điểm vượt trội của mình, sản phẩm dự sẽ “chiếm ngôi” không ít các thương hiệu kem lót đã và đang bày bán trên thị trường. Còn chần chừ gì mà bạn không tự trang bị cho mình bí kíp tuyệt chiêu này.

Bình luận
Facebook Fanpage