Hội thảo quốc tế
08:00 20-06-2019

Nằm trong chuỗi sự kiện hợp tác giữa Hội Đào tạo - Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam và Nhật Bản, Hội thảo ""Xu hướng phát triển ngành Tóc và kinh nghiệm Nhật Bản" sẽ cung cấp đến các nhà thiết kế tạo mẫu tóc, các chủ salon một bức tranh đa sắc màu về sự phát triển của ngành Tóc hiện nay từ các chuyên gia ngành Tóc hàng đầu của Nhật Bản. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng sẽ tư vấn cho quý vị  các nhóm giải pháp cấu trúc và tái cấu trúc xây dựng, chuẩn hóa chuỗi cơ sở đào tạo và salon dịch vụ về Tóc, tiến tới một thị trường nghề Tóc Việt Nam phát triển bền vững chuẩn quốc tế.


Sự kiện quy tụ hơn 50 salon tiêu biểu trên toàn quốc và những chuyên gia làm đẹp hàng đầu của Việt Nam ở tất cả cả lĩnh vực: Phun thêu thẩm mỹ, vẽ móng nghệ thuật, trang điểm... tham dự là một cơ hội lớn để những người đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp giao lưu, học hỏi và tìm kiếm những cơ hội hợp tác trong tương lai. Sự kiện diễn ra vào từ 8h00 -11h30 ngày 20/6/2019 tại Hội trường tầng 2, nhà F, Viện Khoa học lao động Xã hội, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, số 2 Đinh Lễ, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Chi tiết đăng ký tham dự: Bà Đậu Thị Tuấn, Văn phòng Hội Đào tạo - Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam, di dộng: 0975 152 665, email: hoidtptnghelamdep@gmail.com.

Bình luận
Bài mới
Aug 2018
Xu hướng phun thêu thẩm mỹ mới - Nơi khơi dậy quyền năng sắc đẹp

Xu hướng phun thêu thẩm mỹ mới - Nơi khơi dậy quyền năng sắc đẹp

Ban phun thêu thẩm mỹ Việt Nam ra đời, hội tụ những con người yêu cái đẹp, yêu nghề làm đẹp, sân chơi lớn để mọi thành viên được cùng học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và cùng phát triển.

Đọc tiếp
Mar 2016
Đại hội lần thứ nhất Hội ĐT PT nghề làm đẹp Việt Nam

Đại hội lần thứ nhất Hội ĐT PT nghề làm đẹp Việt Nam

Đại hội lần thứ nhất, Hội Đào tạo - Phát triển Nghề làm đẹp, thuộc Hiệp hội Dạy nghề và Nghề công tác xã hội Việt Nam họp ngày 25/03/2016, tại Thủ đô Hà Nội.

Đọc tiếp
May 2016
Lễ ra mắt hội ĐT PT nghề làm đẹp Việt Nam

Lễ ra mắt hội ĐT PT nghề làm đẹp Việt Nam

Hội là Tổ chức phi lợi nhuận, trực thuộc HIỆP HỘI DẠY NGHỀ VÀ NGHỀ CÔNG TÁC XÃ HỘI VIỆT NAM.

Đọc tiếp
Facebook Fanpage