Lộ diện BGK Ban Trang điểm nghệ thuật ở VNBA-BEAUTY AWARDS 2020

Trong khuôn khổ Chương trình VNBA- BEAUTY AWARDS 2020, cuộc thi Trang điểm nghệ thuật lần thứ II, quy mô toàn quốc sẽ diễn ra với sự tham dự của đông đảo thí sinh hiện đang làm nghề make up.

vnba
Ban giám khảo của modul Trang điểm nghệ thuật.

VNBA- BEAUTY AWARDS 2020 với mục đích tôn vinh người lao động có tay nghề cao trong lĩnh vực làm đẹp. Thông qua đó, đơn vị tổ chức là Hội Đào tạo- Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) muốn thúc đẩy phong trào học tập, thực hành và rèn luyện kĩ năng nghề của ngành làm đẹp. Hiện nay, nghề làm đẹp đang thu hút một lực lượng lao động lớn, góp phần giải quyết công ăn việc làm và sinh kế cho xã hội.

Từ khi thành lập đến nay, VNBA đã tăng cường hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm  về đào tạo nguồn nhân lực, xu hướng kinh doanh cho các hội viên, doanh nghiệp, cơ sở làm đẹp và cơ sở dạy nghề trong lĩnh vực làm đẹp.

vnba

VNBA
Ban giám khảo vòng Chung kết gồm những chuyên gia hàng đầu của lĩnh vực trang điểm nghệ thuật. Đặc biệt, còn có sự tham gia của NSUT Minh Vượng.

Theo Ban Tổ chức, cuộc thi Trang điểm nghệ thuật toàn quốc lần thứ II, nằm trong khuôn khổ của Chương trình VNBA- BEAUTY AWARDS 2020 là một sân chơi đẳng cấp và chính quy của nhà nước. Ban trang điểm nghệ thuật Việt Nam thuộc VNBA (trực thuộc Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề Công tác xã hội, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội) tổ chức nhằm tìm kiếm những tài năng trong nghề makeup. Đây cũng là nơi mà thí sinh được thể hiện cá tính, kỹ thuật và mỹ cảm nghề nghiệp, từ đó tạo đà làm bệ phóng cho tương lai.

Ban giám khảo và ban cố vấn cho cuộc thi là những chuyên gia có tay nghề và ảnh hưởng trong cộng đồng làm đẹp, đặc biệt trong nghề trang điểm. Điển hình như : các chuyên gia trang điểm Kenny Thái, Mạnh Quân, Đức Lộc,Tere Ngọc… Đặc biệt, sự xuất hiện của NSƯT Minh Vượng trong vai trò của một giám khảo hứa hẹn sẽ làm các vòng thi sơ tuyển và chung kết “bùng nổ” thật sự.

VNBA
                          Những giải thưởng hấp dẫn đang chờ đợi thí sinh khi tham gia cuộc thi này.

Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, bao gồm tiền mặt, quà tặng giá trị và học bổng từ nhà tài trợ; cúp lưu niệm BEAUTY AWARDS 2020; được đề nghị Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề Công tác xã hội trao bằng khen. Thí sinh hãy đăng ký tham gia Cuộc thi này để khẳng định tài năng, trở thành  hội viên của Ban trang điểm nghệ thuật Việt Nam. Sự tận tâm và tỏa sáng cùng chuyên môn sẽ là “đòn bẩy” để thí sinh đạt giải có cơ hội trở thành giám khảo uy tín của các cuộc thi tiếp theo do VNBA tổ chức.

Tham gia Cuộc thi này, thí sinh được cấp Giấy Chứng nhận tham gia cuộc thi VNBA- BEAUTY AWARDS 2020. Ngoài ra, thí sinh được đảm bảo về quyền lợi truyền thông trên các kênh tài trợ cho chương trình. Thí sinh không đạt giải vẫn được tham dự đêm Gala với tư cách khách mời. Thí sinh đạt giải được trao Cup lưu niệm trên sân khấu chính của chương trình.

Thí sinh tham gia VNBA-BEAUTY AWARDS 2020 cần lưu ý: 

Thời gian dự thi: Thí sinh gửi bài dự thi từ 01/08-30/09/2020.

Chủ đề dự thi: Thí sinh tự do lựa chọn chủ đề, có thể về makeup beauty, makeup fantasy…

Cách thức chuẩn bị bài thi: Thí sinh chụp ảnh và quay video quá trình thực hiện tác phẩm, hoàn thiện tác phẩm để gửi tới Ban Tổ chức. Lưu ý: Thí sinh cần chụp 3 ảnh ( góc chính diện, góc nghiêng trái, góc nghiêng phải ) và video ( từ 15s-30s) có chất lượng cao và được chỉnh sửa cơ bản. Nội dung ảnh, video tập trung vào chủ đề của tác phẩm.

Cách thức gửi bài dự thi: Thí sinh gửi tác phẩm về địa chỉ email của Ban Tổ chức:

bantrangdiemvietnam.vnba@gmail.com.

Cách thức chấm bài thi của Ban Giám khảo: Ban Giám khảo sẽ lựa chọn 19 bài có số điểm cao nhất và 1 bài có lượng bình chọn qua lượt like, lượt share, bình luận trong ảnh dự thi của thí sinh trên fanpage chính thức của Ban trang điểm nghệ thuật Việt Nam vào TOP 20 vòng chung kết, sẽ diễn ra ngày 28/10/2020 tại Hà Nội.

Mọi thắc mắc thí sinh vui lòng liên hệ qua:

– Hotline : 0382893686

– Email :bantrangdiemvietnam.vnba@gmail.com

– Fanpage : BAN TRANG ĐIỂM NGHỆ THUẬT VIỆT NAM.

– website: www.vnba.vn

BBT

Lên đầu trang