Modul Chăm sóc da-spa thu hút mạnh thí sinh nhờ BGK giỏi chuyên môn

Khi VNBA-BEAUTY AWARDS 2020 phát động online, modul Chăm sóc da-spa đã có sự chuẩn bị bài bản từ Ban giám khảo, video hưỡng dẫn thí sinh tham gia cuộc thi.

vnba
Ban giám khảo của modul Chăm sóc da-spa quy tụ nhiều chuyên gia, giáo viên giỏi chuyên môn của các cơ sở đào tạo uy tín.

Ban Chăm sóc Da-Spa của Hội Đào tạo-Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) đang quy tụ những doanh nghiệp có uy tín lâu năm trong lĩnh vực spa. Hầu hết những thương hiệu mạnh này được xây dựng trên nền tảng: kiến thức y khoa, công nghệ thẩm mỹ, văn hóa thẩm mỹ. Đặc biệt, một số thương hiệu đã định vị ở phân khúc cao cấp, với đặc điểm là: có kiến thức nghề chuyên sâu với nền tảng y khoa thẩm mỹ, thường là các Trung tâm thẩm mỹ lớn hay Bệnh viện Thẩm mỹ có bác sĩ đứng đầu hoặc cộng tác.

Theo bác sĩ Nguyễn Phúc Cẩm Anh- Phó Chủ tịch VNBA, cố vấn cao cấp của cuộc thi VNBA-BEAUTY AWARDS 2020 thì: “Đây là nhóm làm nghề trình độ cao và thật sự là nhóm ưu thế để có thể dẫn đường phát triển chính quy và chính thống cho ngành làm đẹp nói chung và lĩnh vực chăm sóc da-spa nói riêng. Số này rất ít và tập trung tại các thành phố lớn, chiếm tỉ lệ nhỏ trong ngành làm đẹp”.

vnba
                                                                 Ban giám khảo vòng sơ tuyển.

Cũng cần phải nói thêm rằng, VNBA-BEAUTY AWARDS 2020 chú trọng vinh danh những doanh nghiệp có thương hiệu mạnh, để công nhận và vinh danh những cá nhân, tập thể là những thương hiệu uy tín và đẳng cấp nhất của ngành làm đẹp đã có những đóng góp to lớn cho xã hội trong nhiều năm qua, cũng như đưa ngành làm đẹp Việt Nam sánh ngang tầm cùng các nước trong khu vực và quốc tế.

Tính đến thời điểm này, modul chăm sóc da-spa đã tập hợp được số lượng lớn bài dự thi của thí sinh trên toàn quốc gửi về. Đánh giá chung, các bài thi đều được chuẩn bị công phu ở khâu quay, chụp; thể hiện được xu thế chăm sóc khách hàng của lĩnh vực da-spa hiện nay.

Bà Nguyễn Phúc Cẩm Anh cũng khẳng định: “Để cuộc thi thành công, cần hội tụ các yếu tố sau: Thứ nhất, đó là sức mạnh của kiến thức khoa học thuộc các lĩnh vực của ngành làm đẹp mà chsng ta đang có. Thứ hai, lòng đam mê nghề nghiệp và sự cống hiến cho cộng đồng của những thành viên tham gia vào chương trình từ ban tổ chức, thí sinh, người vinh danh. Cuộc thi một cách khoa học, trên tinh thần công minh, công bằng và công khai”.

vnba
                                                            Ban giám khảo vòng chung kết.

Theo đó, ban giám khảo của modul Chăm sóc da-spa gồm những gương mặt đã ghi dấu ấn nghề nghiệp mạnh mẽ trong cộng đồng làm nghề. Họ không chỉ giỏi nghề, từng đào tạo rất nhiều thế hệ học viên, mà còn tận tâm và đam mê với nghề. Điểm chung của họ là luôn cập nhật xu hướng, kiến thức của lĩnh vực chăm sóc da-spa, có kinh nghiệm làm giám khảo của các cuộc thi làm đẹp lớn. Danh sách ban giám khảo của modul Chăm sóc da-spa gồm: bà Trương Thị Ngọc Ánh, bà Tống Ngọc Hoa, bà Trần Thu Hằng, ông Lê Ngọc Anh, bà Vũ Thị Chỉnh, bà Lương Phong Lan, bà Trịnh Thị Hà, bà Phạm Thuy Thủy, bà Trần Thị Lan, bà Huỳnh Diễm Trang, và Lê Thị Lam. Cố vấn chuyên môn cao cấp gồm: bác sĩ Nguyễn Phúc Cẩm Anh, thạc sĩ-bác sĩ Hoàng Minh Đông, bác sĩ Nguyễn Quỳnh Ân. Ngoài ra, còn có các giám thị, theo sát thí sinh để cuộc thi diễn ra nghiêm túc và minh bạch.

vnba
Ban cố vấn chuyên môn là các chuyên gia hàng đầu của lĩnh vực chăm sóc, thẩm mỹ da.

Đặc biệt, thí sinh lọt vào vòng chung kết được sở hữu tấm vé tham dự đêm GALA bùng nổ, sôi động và cực kỳ đáng nhớ diễn ra ngày 28/10/2020 tại Trung tâm Hội nghị quốc tế, số 11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội. Đặc biệt, trong đêm Gala VNBA-BEAUTY AWARDS 2020, những thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba sẽ được Ban Tổ chức trao giải và tôn vinh xứng đáng.

Link video hướng dẫn thí sinh tham gia cuộc thi của Ban Chăm sóc da-spa:

 

 

BBT

Lên đầu trang