[Thư chúc Tết 2019] - Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam
30-01-2019

Thân gửi toàn bộ hội viên của Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) cùng các đối tác, quý khách hàng thân mến!


Nhân dịp Xuân mới, VNBA xin gửi đến toàn thể các hội viên và các đối tác những lời chúc nồng ấm, chân thành và tốt đẹp nhất!

Năm 2018 với nhiều dấu ấn đã qua đi, Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam đã đi được một chặng đường không quá dài nhưng cũng không quá ngắn. Nhiều thành tích của hội đã được đông đảo những người yêu thích nghề làm đẹp ghi nhận. Những đánh giá cao của khách hàng trong thời gian vừa qua là động lực thúc đẩy tất cả chúng ta, từ Ban lãnh đạo tới từng hội viên, tận tâm hơn trong từng công việc, cẩn trọng hơn trong từng quyết định và chuyên nghiệp hơn trong từng thao tác.

Năm 2019 sẽ là một năm mới với nhiều khó khăn và thách thức, đòi hỏi mỗi chúng ta phải nỗ lực nhiều hơn, khẳng định quyết tâm mạnh mẽ hơn, chung tay xây dựng Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam ngày càng vững mạnh. Với cố gắng của mọi thành viên và đội ngũ lãnh đạo quản lý, chắc chắn chúng ta sẽ đạt được kế hoạch đề ra, vượt qua khó khăn để khẳng định vị thế, uy tín và sự phát triển mạnh mẽ của Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam. 

Thời khắc giao thừa thiêng liêng sắp đến, chúng ta mở cửa chào đón chúa xuân đến với mọi người, mọi nhà. Chào năm mới Kỷ Hợi 2019, chúng tôi xin kính chúc toàn thể các hội viên và các đối tác lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, may mắn và thành công.

Thân ái.
VNBA

Bình luận
Facebook Fanpage