Trưởng ban Nail: “Chúng tôi mong một cuộc thi đẳng cấp từ lâu lắm rồi”

“Với một sân thi đẳng cấp và được Nhà nước công nhận, thực sự bản thân tôi rất tự hào. Thí sinh, cũng như Ban giám khảo đã mong  mỏi điều này bao nhiêu năm nay rồi”- Trưởng ban Nghệ thuật vẽ móng Nguyễn Khánh Ly đã chia sẻ. 

vnba
Trưởng ban Nghệ thuật Nguyễn Khánh Ly và TS.Nguyễn Hải Hữu-Chủ tịch VNBA tại cuộc họp chuẩn bị cho cuộc thi VNBA-BEAUTY AWARDS 2020.

Ngay từ khi phát động, ban Nghệ thuật vẽ móng đã “nhập cuộc” bài bản và hết sức trách nhiệm. Rất nhiều thí sinh của modul Nghệ thuật vẽ móng đã gửi tác phẩm dự thi đến Ban Tổ chức cuộc thi VNBA-BEAUTY AWARDS 2020. Điều đó chứng tỏ sức hút của cuộc thi do Nhà nước tổ chức, với mục tiêu: Đặt quyền lợi thí sinh lên trên hết, Hội đồng thi và Ban giám khảo làm việc hết sức công minh và nghiêm túc.

vnba
Trưởng ban Nguyễn Khánh Ly và phó ban Lý Trường Giang là những người tích cực tham gia vào các khâu chuẩn bị cho cuộc thi VNBA-BEAUTY AWARDS 2020.

Quả thật, tại Việt Nam, rất nhiều cuộc thi về nghề làm đẹp được tổ chức bởi các đơn vị/cá nhân. Nhưng, một cuộc thi được lĩnh xướng bởi  Hội Đào tạo-Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA), trực thuộc Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề Công tác xã hội (Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội) thì duy nhất có VNBA-BEAUTY AWARDS 2020.

vnba
Các modul dự thi được thiết kế theo các mã ngành đã được cấp phép từ cơ quan Nhà nước.

Chương trình VNBA-BEAUTY AWARDS 2020 gồm hai phần. Phần dành cho thí sinh tham gia với 05 modul dự thi, gồm: Phun thêu thẩm mỹ, Chăm sóc Da-spa, Thiết kế và Tạo mẫu tóc, Nghệ thuật vẽ móng và Trang điểm nghệ thuật. Các bài thi được thiết kế trên mẫu thật, có những màn đối kháng trực tiếp.

vnba
Các trưởng, phó ban và cố vấn, ban giám khảo, giám thị của modul Nghệ thuật vẽ móng.

Riêng modul Nghệ thuật vẽ móng, tính đối kháng và nghệ thuật trình diễn chiếm ưu thế trên các tác phẩm dự thi ở vòng chung kết. Vì thế, đối với thí sinh theo đuổi đam mê nghệ thuật vẽ móng, sẽ có cơ hội khẳng định sự tài hoa của mình tại một sân thi quy mô và quy củ.

vnba
Ban giám khảo quy tụ những gương mặt đình đám của nghành nail.

Ban giám khảo của ban Nghệ thuât vẽ móng gồm: 01 cố vấn cao cấp, 12 giám khảo và 02 giám thị. Cố vấn là bà Trần Thị Thu Hà- CEO Nhã Tường Nail. 12 giám khảo gồm: Nguyễn Thị Sơn, Lý Trường Giang, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Thành Trung, Nguyễn Văn Tân, Lê Đại Phát, Lê Huy Cường, Nguyễn Thị My, Lương Minh Huyền, Nguyễn Thị Quỳnh Như, Nguyễn Thị Huyền Diệu, Lục Thi Minh Hạnh. 02 giám thị là Vũ Thanh Mai, Trần Văn Dũng.

vnba

Rất nhiều quyền lợi của thí sinh khi đăng ký tham gia các modul thi. Tổng giá trị cac giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng, với nhiều phần quà hấp dẫn, có giá trị lớn dành cho thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Bà và các giải phụ (Giải Phong cách, Giải Sáng tạo và Giải Triển vọng). Hơn thế nữa, Thí sinh được công nhận tài năng bởi Tổ chức duy nhất, mang tính chính quy của nghề làm đẹp Việt Nam. Đó là Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA), trực thuộc Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề Công tác Xã hội, thuộc Bộ Lao động, Thương binh và Xã hôi. Những thí sinh đạt giải cao được đề nghị Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề Công tác Xã hội tặng bằng khen.

vnba

Những Thi sinh đạt Giải sẽ có cơ hội tỏa sáng  trong Đêm Gala VNBA – BEAUTY AWARDS 2020, mở ra hành trình xây dựng nhân hiệu bài bản ở lĩnh vực nghề làm đẹp.

Trong khuôn khổ Chương trình, Lễ Vinh danh  những thương hiệu mạnh của ngành làm đẹp Việt Nam sẽ diễn ra hoàng tráng trong khuôn khổ đêm Gala, với sự tham gia của hàng nghìn  thẩm mỹ viện  trung tâm đào tạo nhân lực cho nghề làm đẹp, nhà cung cấp dịch vụ cho ngành làm đẹp.

vnba
Ban Tổ chức tiến hành họp lần 2 để chuẩn bị họp báo công bố chính thức cuộc thi.

Theo Ban Tổ chức, việc lựa chọn, tôn vinh những cá nhân/doanh nghiệp tiêu biểu sẽ góp phần gia tăng niềm tin của khách hàng vào hệ thống phân phối sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp, cũng như làm tăng giá trị thương hiệu của chủ sở hữu trên các phương tiện truyền thông đại chúng và kỳ vọng tạo nên động lực cho các doanh nghiệp khác phấn đấu đạt được thương hiệu trong nhóm dẫn đầu của ngành làm đẹp trong những năm tới.

BBT

 

Lên đầu trang