Tự Làm Dầu Dội Detox Cho Mái Tóc Luôn Khoẻ Mạnh
11-06-2019

Cách dưỡng tóc yêu thích của bạn là gì? Bên cạnh việc dùng các sản phẩm chăm sóc tóc hoặc các loại tinh dầu dưỡng tóc, liệu còn cách nào khác để giúp tóc bóng mượt? Liệu bạn đã nghe đến detox cho tóc? Sau đây, hãy cùng Hội làm đẹp điểm danh 5 thành phần giúp bạn làm dầu gội detox cho tóc bạn nhé!


#5 Thành phần giúp bạn tự làm dầu gội detox cho tóc

#1. Xà phòng Castile

Xà phòng Castile hay còn được gọi là xà phòng hữu cơ, xà phòng sinh học. Đây là một trong những cách dưỡng tóc hiệu quả dành cho bạn.

Liệu bạn có biết tẩy tóc chính là một trong những nguyên nhân chính gây ra gàu? Gội đầu bằng dầu gội xà phòng hữu cơ sẽ giúp mái tóc khỏe mạnh tự nhiên. Nếu thêm vào một ít tinh dầu cây trà, tóc sẽ được loại bỏ khỏi tất cả bụi bẩn. Có thể nói rằng, một trong những cách detox tóc tốt nhất chính là dùng dầu gội từ xà phòng sinh học.

#2. Mật ong

Mật ong là một thành phần làm đẹp tuyệt vời, ai cũng biết điều đó phải không nào! Không chỉ làm đẹp da, mật ong còn mang đến nhiều lợi ích cho tóc. Hội làm đẹp tin rằng mái tóc của bạn rất thích mật ong đấy nhé! Món quà tặng từ thiên nhiên này rất nhẹ nhàng và chứa nhiều dưỡng chất tốt cho tóc. Đồng thời, mật ong còn có đặc tính kháng khuẩn và chứa nhiều độ ẩm giúp đảm bảo tóc luôn ẩm mượt. Và ai không muốn điều đó? Bạn có thể kết hợp mật ong với các loại dầu gội để detox giải độc cho mái tóc của mình đấy nhé!

#3. Dầu dừa

Giàu chất béo, protein và vitamin E, dầu dừa là một sản phẩm tuyệt vời cho da đầu khô. Dầu dừa giúp giữ độ ẩm, phục hồi tóc chẻ ngọn và tóc mỏng chẳng khác như một dòng dầu xả thứ thiệt đâu nhé!

#4. Dầu gội khô

Bạn có xu hướng gội đầu mỗi ngày chỉ đơn giản vì bạn không thể giữ tóc luôn sạch sẽ, không nhờn rít sang ngày hôm sau? Điều đó xảy ra rất nhiều, đặc biệt đối với những người có mái tóc dầu. Nhưng gội đầu hàng ngày rất tốt cho sức khỏe tóc của bạn như bạn nghĩ? Câu trả lời chính là không.

Việc gội đầu quá nhiều sẽ loại bỏ phần dầu tự nhiên ra khỏi nang tóc và da đầu. Vì vậy, để tóc luôn được sạch, cách dưỡng tóc cho bạn chính là hãy chọn biện pháp detox tóc bằng dầu gội khô bạn nhé!

#5. Đất sét

Đất sét được biết là một thành phần giúp loại bỏ độc tố khỏi da của bạn, và đoán xem? Đất sét sẽ mang đến kết quả tương tự cho tóc của bạn! Đất sét làm tóc sạch sẽ và sáng bóng. Bạn hoàn toàn có thể dùng đất sét để DIY dầu gội detox tóc như một cách dưỡng tóc đấy nhé!

Bình luận
Facebook Fanpage