VNBA-BEAUTY AWARDS 2020: Sơ khảo modul thiết kế và tạo mẫu tóc

Ngày 23/9/2019, tại trụ sở của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Ban Tổ chức cuộc thi VNBA-BEAUTY AWARDS 2020, Ban Thiết kế và Tạo mẫu tóc đã tiến hành chấm vòng sơ khảo modul Thiết kế và Tạo mẫu tóc. Đây là vòng chấm thi đầu tiên của cuộc thi VNBA-BEAUTY AWARDS 2020, để tìm ra những gương mặt sáng giá tài năng nhất của ngành tóc Việt Nam.

vnba
Toàn cảnh buổi chấm thi vòng sơ khảo của modul Thiết kế và Tạo mẫu tóc.

Tham gia vòng chấm sơ khảo của modul Thiết kế và Tạo mẫu tóc, có bà Nguyễn Kim Oanh- Hội Đào tạo-Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA), Chủ tịch Hội đồng thi; ông Phạm Trường Linh- Phó Chủ tịch VNBA, thành viên Ban Tổ chức cuộc thi; bà Tống Thị Hải Bằng- Trưởng ban Truyền thông, thành viên Ban Tổ chức cuộc thi; bà Nguyễn Diệu Thuần- Trưởng ban Thiết kế và Tạo mẫu tóc, phó chủ tịch Hội đồng thi; bà Dương Thị Thuận- Chánh văn phòng VNBA, thành viên Ban Tổ chức cuộc thi. Đặc biệt, modul này có cố vấn chuyên môn cao cấp là bà Văn Minh Phương.

vnba
Bà Nguyễn Kim Oanh-Chủ tịch Hội đồng cuộc thi VNBA-BEAUTY AWARDS 2020 phát biểu chỉ đạo tại buổi chấm thi.

Ngoài ra, tại buổi chấm thi còn có sự hiện diện của các khách mời là trưởng các ban chuyên môn của VNBA: Ông Nguyễn Mạnh Quân – Trưởng ban Trang điểm nghệ thuật , bà Nguyễn Ngọc Liên- Trưởng ban Vẽ móng nghệ thuật

vnba
Ban giám khảo làm việc tại vòng sơ khảo.

Modul Thiết kế và Tạo mẫu tóc, tại cuộc thi VNBA-BEAUTY AWARDS 2020 có 5 giám khảo và 3 giám thị. Giám khảo tại vòng sơ tuyển gồm: Bà Trần Thị Dung- trưởng ban giám khảo, Ông Bùi Thanh Hải, Ông Trần Anh Thái, Ông Đoàn Anh Đức, Ông Đặng Văn Dũng. Giám thị vòng sơ khảo gồm: Bà Nguyễn Thị Hoàng Lan, Bà Bùi Thị Hiên.

vnba
Ban thư ký vòng sơ khảo.

Bà Văn Minh Phương nhấn mạnh: “Cuộc thi nhằm tôn vinh, khẳng định tài năng tạo mẫu tóc, qua đó thúc đẩy ngành tạo mẫu tóc ở Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Đây cũng là niềm trăn trở của chúng tôi- những người đang làm nghề lâu năm, khi nghĩ đến sự tiếp nối của thế hệ trẻ đối với nghề tạo mẫu tóc. Chúng tôi thấy rõ một điều, Ban Thiết kế và Tạo mẫu tóc đã tập hợp những người giàu năng lượng, nhiệt huyết, cố gắng đưa ra modul thi tích cực, sáng tạo. Tôi tin tưởng cuộc thi sẽ thành công tốt đẹp!”.

vnba
Cố vấn cao cấp Văn Minh Phương phát biểu tại buổi chấm thi vòng sơ khảo.
vnba
Bà Nguyễn Diệu Thuần phát biểu tại vòng sơ khảo.

Bà Trần Thị Dung đã chia sẻ những cam kết của ban giám khảo tại cuộc thi. “Chúng tôi cam kết sẽ làm việc công tâm, minh bạch để lựa chọn ra những thí sinh xứng đáng nhất.”

vnba
Trưởng ban giám khảo Dung Trần phát biểu cam kết trước khi tiến hành chấm vòng sơ khảo modul Thiết kế và Tạo mẫu tóc.

Sau gần 6 giờ làm việc liên tục và hiệu quả, Ban giám khảo đã tỉm ra được các kết quả từ các bài thi của các thí sinh. Bà Nguyễn Kim Oanh đánh giá: Ban Thiết kế và Tạo mẫu tóc đã có sự chuẩn bị chỉn chu, cẩn thận. Ban giám khảo đã làm việc rất chuyên nghiệp, từng video trình bày của thí sinh được xem xét kĩ lưỡng. Tôi hy vọng rằng, Ban giám khảo đã tìm ra được các thí sinh đi vào vòng tiếp theo”.

vnba
Vòng sơ khảo của modul Thiết kế và Tạo mẫu tóc đã diễn ra chất lượng và chuyên nghiệp.

Sau vòng sơ khảo, các thí sinh đi tiếp vào vòng bán kết, sẽ được trình diễn trực tiếp. Theo đánh giá của Ban Tổ chức, chất lượng các thí sinh modul Thiết kế và Tạo mẫu tóc tại cuộc thi VNBA-BEAUTY AWARDS 2020 đã thể hiện được tinh thần tìm kiếm tài năng đích thực, đương đại của ngành tóc Việt Nam. Kết quả vòng sơ khảo sẽ được Ban tổ chức thông báo đến từng thí sinh.

Một số hình ảnh tại vòng sơ khảo: 

vnba

vnba

vnba

vnba

vnba

BBT

 

 

 

 

Lên đầu trang