VNBA trao quyết định bổ nhiệm chính thức cho Chi hội làm đẹp Hải Phòng
30-12-2019

Ngày 27/12/2019, Chi hội Hải Phòng của Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam đã tổ chức Chương trình Star Beauty – Ngôi sao ngành làm đẹp Hải Phòng 2019. Tại sự kiện, lãnh đạo VNBA đã trao quyết định bổ nhiệm chính thức Chủ tịch, các Phó Chủ tịch chi hội làm đẹp Hải Phòng trực thuộc VNBA.


TS Nguyễn Hải Hữu, bà Đặng thị Xuân Hương trao các quyết định bổ nhiệm chính thức cho Chủ tịch, các Phó Chủ tịch của chi hội Hải Phòng.

Tham gia chương trình Star Beauty, về phía Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam VNBA(VNBA),  có TS Nguyễn Hải Hữu- Chủ tịch VNBA, bà Đặng Thị Xuân Hương-Phó Chủ tịch VNBA, ông Phạm Tường Linh- Phó Chủ tịch VNBA, bà Tống Thị Hải Bằng-Trưởng ban truyền thông của VNBA. Ngoài ra, còn có đại diện các ban chuyên môn của VNBA.

Về phía chi hội Hải Phòng, có Bà Lê Phương Uyên – Chủ tịch Chi hội, các Phó Chủ tịch chi hội gồm: ông Johnny Nam Kiệt, bà Trần Bạch Liên, Lê Thị Hòa, Nguyễn Đức Lộc cùng các hội viên của chi hội.

Chương trình Star Beauty Hải Phòng 2019 – Ngôi sao Ngành làm đẹp Hải Phòng do Hội làm đẹp Hải Phòng tố chức. Chương trình đã quy tụ các cá nhân, doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc trong lĩnh vực đào tạo, kinh doanh, dịch vụ làm đẹp tại Hải Phòng.

Sau phần phát biểu khai mạc, thay mặt VNBA, TS Nguyễn Hải Hữu, bà Đặng Thị Xuân Hương công bố và trao quyết định thành lập Chi hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp hải Phòng trực thuộc VNBA. Theo đó, Ban Chấp hành của chi hội Hải Phòng gồm: bà Lê Phương Uyên- CEO Phương Uyên Spa là Chủ tịch Chi hội làm đẹp Hải Phòng, ông Johnny Nam Kiệt- CEO của Trung tâm Đào tạo Thẩm mỹ Johnny Nam Kiet là Phó Chủ tịch chi hội, bà Trần Bạch Liên – CEO Viện Thẩm mỹ Công nghệ cao Liên Spa là Phó Chủ tịch chi hội, Chuyên gia trang điểm Đức Lộc – CEO Đức Lộc Makeup Academy là Phó Chủ tịch hội, Lê Thị Hòa- CEO Thẩm mỹ viện Thanh Hòa là Phó Chủ tịch hội.

Chủ tịch chi hội Hải Phòng, bà Lê Phương Uyên (Thứ 4, từ trái sang) phát biểu tại buổi lễ.

Thay mặt Ban Chấp hành của chi hội Hải Phòng, bà Lê Phương Uyên phát biểu cảm nghĩ và những định hướng phát triển của Hội chi hội trong thời gian tới. Bà Phương Uyên đã nhấn mạnh đến vai trò tập hợp, gắn kết hội viên của Ban Chấp hành, cũng như phương hướng xây dựng những tiêu chí, cách thức để đưa ngành làm đẹp Hải Phòng phát triển mạnh mẽ trong những năm tới.

Các hội viên của chi hội làm đẹp Hải Phòng được vinh danh tại Star Beauty 2019.

Đặc biệt, chương trình Star Beauty Hải Phòng 2019 đã tiến hành trao quyết định cho hội viên, vinh danh các hạng mục theo những tiêu chí chung của ngành làm đẹp Việt Nam, bao gồm: Vinh danh Bàn tay vàng ngành phun xăm thẩm mỹ, Bàn tay vàng ngành Spa, Bàn tay vàng ngành Trang điểm, Bàn tay vàng ngành Nail, Bàn tay vàng ngành Mi, Thương hiệu vàng về đào tạo nghề. Đây là sự ghi nhận, đánh giá cao những tiến bộ vượt bậc về trình độ làm nghề của những hội viên của ngành làm đẹp Việt Nam.

Các hội viên của chi hội làm đẹp Hải Phòng được vinh danh tại Star Beauty 2019.

Trong khuôn khổ của chương trình còn diễn ra show trình diễn của các hội viên của Chi hội làm đẹp Hải Phòng. Chuyên gia Đức Lộc đã trình diễn kĩ thuật, xu hướng make up mới nhất đầy thuyết phục. Nhà thiết kế An ST trình diễn bộ sưu tập của mình.

Theo đánh giá của VNBA, những show của Star Beauty 2019 không chỉ đánh dấu trình độ phát triển của ngành làm đẹp Hải Phòng mà còn thể hiện được tâm huyết của hội viên đối với việc phát triển nghề. VNBA kỳ vọng chi hội Hải Phòng sẽ có nhiều bước phát triển đột phá trong năm 2020 về cả số lượng lẫn chất lượng của dịch vụ ngành làm đẹp.

Trước khi kết thúc chương trình Star Beauty 2019, Ban Tổ chức cũng đã trao giải Nữ hoàng nhân ái, Nữ hoàng đêm tiệc và tiến hành phần bốc thăm may mắn, trao giải cho hội viên, quan khách.

Một số hình ảnh tại Star Beauty 2019:

BTV

 

Bình luận
Facebook Fanpage