6 trường Đại học ngành chăm sóc sắc đẹp trong nước

Trong những năm gần đây, các dịch vụ làm đẹp đang lên ngôi. Trong khi nguồn nhân lực chất lượng cao còn hạn chế. Hiểu được điều này, có không ít trường Đại học, Cao đẳng nghề cũng bắt kịp xu hướng và đưa thêm ngành Chăm sóc sắc đẹp vào chương trình đào tạo với nhiều khoá học đa dạng đáp ứng được tốt các nhu cầu của người học.

Nếu như bạn đang có ý định theo đuổi ngành này, dưới đây là gợi ý 6 trường đại học ngành chăm sóc sắc đẹp trong nước mà bạn có thể tham khảo:

1.Trường cao đẳng nghề công thương Việt Nam

Trường Cao đẳng nghề công thương Việt Nam là một trong những trường dạy nghề chăm sóc sắc đẹp. Đặc biệt là chăm sóc da đi đầu về đào tạo chuyên sâu tại Việt Nam

Trường sở hữu một đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chăm sóc sắc đẹp. Đảm bảo truyền tải tới cho sinh viên những kiến thức cùng kỹ năng cần thiết nhất. Ngoài ra, giúp sinh viên có thể tự tin ra nghề và làm việc tại bất cứ một môi trường nào. Dù là trong hay ngoài nước.

Trường cao đẳng nghề Công thương Việt Nam.

 

Phòng học tại trường được thiết kế chuyên nghiệp. Mô phỏng thực tế môi trường làm việc của ngành Chăm sóc sắc đẹp.

Tạo ra không gian thoải mái cũng như đem đến những trải nghiệm chân thực nhất cho sinh viên. Thời gian đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp tại trường kéo dài 3 năm.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng nghề.

  1. Đại học Tôn Đức Thắng

Bắt nhịp cùng xu hướng lựa chọn học nghề làm đẹp – thẩm mỹ của giới trẻ hiện nay, Đại học Tôn Đức Thắng cũng mở ra chuyên ngành Chăm sóc sắc đẹp. Với mong muốn sẽ cung cấp cho sinh viên những kiến thức bài bản và chuyên sâu nhất. Giúp cho sinh viên có đủ khả năng và tự tin tìm việc làm trong lĩnh vực, hoặc tự thành lập cơ sở chăm sóc sắc đẹp của riêng mình.

Học ngành chăm sóc sắc đẹp tại Đại học Tôn Đức Thắng, sinh viên sẽ được đào tạo kiến thức chuyên môn.

Bao gồm: Trang điểm thẩm mỹ; Chăm sóc da; Chăm sóc móng; Chăm sóc tóc. Sinh viên sẽ được học theo giáo trình chuyên nghiệp đặc trưng.

Được dịch từ sách giáo khoa của Nhật Bản đạt tiêu chuẩn của hiệp hội chăm sóc da của Nhật Bản và tổ chức CIDESCO (tổ chức thẩm mỹ quốc tế).

  1. Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Trong những năm gần đây, sự phát triển nhanh chóng của các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc sức khoẻ đã dẫn tới sự khan hiếm về nhân sự trong ngành này. Đặc biệt là nhân sự có tay nghề, kỹ thuật được đào tạo bài bản với bằng cấp chính quy. Nắm bắt được điều này, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội tổ chức đào tạo chuyên ngành Chăm sóc sắc đẹp hệ Trung cấp và Sơ cấp.

Sinh viên ngành chăm sóc sắc đẹp truòng cao đẳng công nghệ Bách Khoa Hà Nội

trong giờ thực hành

Các khoá học tại trường sẽ giúp bạn trở thành một kỹ thuật viên cao cấp. Đáp ứng được tốt các nhu cầu về chuyên môn. Có cơ hội được làm việc tại môi trường chuyên nghiệp với mức lương cao.

Tại đây, sinh viên được học song song chuyên ngành với tiếng Hàn. Được sang thực tập, làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình 1:1.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được nhận bằng cấp quốc gia và giấy chứng nhận quốc tế. Cũng như được nhà trường hỗ trợ  giới thiệu việc làm chuyên về ngành thẩm mỹ làm đẹp tại Việt Nam.

  1. Cao đẳng kỹ thuật y dược Hà Nội

Một trong những trường cao đẳng cung cấp khoá học chăm sóc da có chất lượng tốt không thể không kể tới Cao đẳng kỹ thuật Y dược Hà Nội. Thế mạnh của trường là đã có bề dày với nhiều năm đào tạo chuyên sâu về ngành y dược, chăm sóc sắc đẹp, điều dưỡng. Không chỉ vậy, đội ngũ giảng viên cũng đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam.

Khoá học chăm sóc da tại trường được thiết kế linh hoạt về thời gian. Mức học phí cũng được đánh giá là tốt nhất so với các trường khác cùng ngành nghề.

Một khoá học chăm sóc da của trường có thời gian đào tạo là 3 tháng. Kết thúc khoá học, sinh viên được tham gia thi và nhận chứng chỉ sơ cấp nghề được công nhận và đánh giá cao trên toàn quốc.

Với mạng lưới đối tác của mình, trường cũng tạo điều kiện cho sinh viên kiếm được việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp.

  1. Trường Cao đẳng Viễn Đông

Cao đẳng Viễn Đông là ngôi trường luôn chú trọng đầu tư vào việc đào tạo những ngành nghề cần thiết cho sự phát triển của xã hội. Trong bối cảnh con người đang ngày càng bỏ nhiều chi phí cho việc Chăm sóc Sắc đẹp. Thì tay nghề tay nghề của các kỹ thuật viên cũng đòi hỏi phải điêu luyện, khéo léo hơn để đem đến những dịch vụ tốt và an toàn nhất đến với khách hàng.

Hiểu được nhu cầu này, Trường Cao đẳng Viễn Đông là trường Cao đẳng đầu tiên và duy nhất trong Miền Nam quyết định đào tạo chuyên sâu về chăm sóc sắc đẹp. Cụ thể là hai chuyên ngành Chăm sóc sắc đẹp (Cao đẳng) và Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp (Trung cấp).

Đến với các khoá học tại Cao đẳng Viễn Đông, sinh viên sẽ được các giảng viên hàng đầu trong lĩnh chăm sóc sắc đẹp trực tiếp giảng dạy.

Thời gian học kéo dài từ 1 – 1.5 năm để nhận bằng Trung Cấp. Hoặc học từ 2 – 2.5 năm nhận bằng Cao đẳng. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội được làm việc tại các cơ sở làm đẹp.

Các bệnh viện có khoa thẩm mỹ hoặc các khách sạn có dịch vụ spa.

  1. Trường Trung Cấp Nguyễn Tất Thành

Chăm sóc Sắc đẹp đang là tâm điểm của nhiều nhà tuyển dụng. Là một trong những hướng đi rất mới cho thế hệ sinh viên thời hội nhập ngày nay.

Hiện nay, trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành phối hợp cùng các trung tâm dạy nghề chuyên nghiệp cùng các trường cao đẳng nghề để tổ chức các chương trình đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp. Học ngành chăm sóc sắc đẹp tại trường, học viên được liên thông lên hệ Cao đẳng sau khi tốt nghiệp. Cùng với đó là thời gian học linh hoạt.

Môi trường đào tạo thân thiện, hiện đại. Chương trình đào tạo liên kết Quốc tế, chú trọng thực hành chuyên sâu kỹ năng.

Trường hướng tới việc đào tạo chuyên môn gắn liền với kỹ năng, thái độ làm việc thông qua một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.

Tổng hợp