Ban chăm sóc Da spa đã sẵn sàng và lan tỏa giá trị kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12.

Kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia  nhằm tôn vinh lực lượng lao động trẻ có Kỹ năng nghề cao theo khung trình độ kỹ năng nghề quốc gia và tiệm cận được với chuẩn kỹ năng nghề ASEAN và thế giới.

Do tình hình dịch COVID – 19 diễn biến phức tạp nên BTC đã dời lịch thi trực tiếp từ tháng 12. 2021 sang tháng 4.2022 dự kiến tổ chức trong thời gian từ ngày 15 – 26/4/2022. Các công tác chuẩn bị cho cuộc thi vẫn đang được hoàn tất và sẵn sàng chào đón sự đồng hành của các doanh nhân, doanh nghiệp lớn – nhỏ. Nhận được sự chung tay góp của đơn vị công ty uy tín trên khắp cả nước, Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) đã phải đi một hành trình dài và cam kết sẽ cùng các đối tác mang đến những giá trị tốt đẹp cho công đồng và xã hội.

Các chuyên gia Ban chăm sóc Da spa đồng hành cùng thí sinh chuẩn bị cho kỳ thi tay nghề quốc gia lần thứ 12
Các chuyên gia Ban chăm sóc Da spa đồng hành cùng thí sinh chuẩn bị cho kỳ thi tay nghề quốc gia lần thứ 12

Kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 – Nghề Chăm sóc sắc đẹp và Thiết kế các kiểu tóc đang trong quá trình triển khai và đã nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với phương châm tái tạo – nâng cấp nghề làm đẹp với tiêu chí “Đẹp – An Toàn”, BTC KNNQG cùng các doanh nghiệp bắt tay đồng hành thực hiện nghĩa cử cao đẹp, lan tỏa giá trị của cuộc thi.

BTC Ban chăm sóc Da spa
BTC Ban chăm sóc Da spa

Thí sinh được hỗ trợ sử dụng sản phẩm an toàn và chất lượng tốt nhất để các bạn có thể thuận lợi trình diễn kỹ năng của mình trong quá trình tham dự thi. Đây cũng là cách để các sản phẩm của thương hiệu các doanh nhân, doanh nghiệp đến gần hơn với cộng đồng trong lĩnh vực làm đẹp và người tiêu dùng.

Các chuyên gia hàng đầu ngành chăm sóc Da spa luôn đồng hành cùng với các thí sinh để giao lưu, chia sẻ, trao đi những giá trị nhân văn cao đẹp của người làm nghề. Để thí sinh hiểu rõ về thông tin cuộc thi và những giá trị khi tham gia cuộc thi kỹ năng nghề quốc gia, Ban Da Spa thuộc Hội đào tạo phát triển nghề làm đẹp Việt Nam tổ chức ôn thi trực tuyến lần 1 vào lúc 19h – 21h thứ sáu, ngày 04/03/2022 trên Zoom cho thí sinh, nhằm giúp thí sinh có sự chuẩn bị về tâm lý và kỹ năng tốt nhất khi tham dự. Chương trình chi tiết sẽ được thông tin trên nhóm Zalo Thí sinh và trang page: Ban chăm sóc Da spa Việt Nam.

Các thí sinh đã đăng ký tham gia vui lòng xác nhận thời gian và cam kết tham gia lớp ôn thi để được hỗ trợ tốt nhất !

BTC tiếp tục nhận hồ sơ đăng kí tài trợ cho cuộc thi đến ngày 30/03/2022.

Thí sinh đăng ký với BTC Ban chăm sóc Da spa
Thí sinh đăng ký với BTC Ban chăm sóc Da spa

Thí sinh đăng ký dự thi nhanh tay liên hệ ban tổ chức chúng tôi:

Ban Chăm sóc Da – Spa:

Email: bandaspa.vnba@gmail.com

ĐT: 0903831017 – 0986 855 333 – 0868 681 888