Ban Phun thêu thẩm mỹ hội tụ những gương mặt tài danh làm giám khảo

Ngày 01/8/2020, Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) chính thức phát động cuộc thi BEAUTY AWARDS 2020 – Tìm kiếm tài năng & tôn vinh thương hiệu ngành làm đẹp lần thứ 2, bằng hình thức online. Ngay sau đó, Ban Phun thêu thẩm mỹ (trực thuộc VNBA) đã hoàn thiện bộ tiêu chí để xây dựng đề thi, cũng như lựa chọn những gương mặt tài danh để đảm trách vị trí giám khảo của cuộc thi mang tầm quốc gia này.

VNBA
VNBA phát động cuộc thi VNBA-BEAUTY AWARDS 2020 bằng hình thức online trong bối cảnh cả nước đang có dịch COVID-19.

Theo Ban Tổ chức, VNBA-BEAUTY AWARDS 2020 là cuộc thi có quy mô lớn, mang tầm quốc gia, được tổ chức lần thứ 2 bởi VNBA, trực thuộc Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề công tác xã hội Việt Nam. Cuộc thi nhằm tìm kiếm, phát hiện, tôn vinh những gương mặt tài năng của ngành làm đẹp Việt Nam trong xu thế hội nhập và phát triển.

Bên cạnh đó, VNBA – BEAUTY AWARDS 2020 cũng là sự kiện quan trọng, vinh danh những cá nhân, tập thể là những thương hiệu uy tín và đẳng cấp nhất của ngành làm đẹp đã có những đóng góp to lớn cho xã hội trong nhiều năm qua, cũng như đưa ngành làm đẹp Việt Nam sánh ngang tầm cùng các nước trong khu vực và quốc tế.

VNBA
                                                           Cuộc thi sẽ có sự tham gia 5 modul dự thi.

Điểm mới mẻ của cuộc thi danh giá này là: Ban Tổ chức đề cao tính sáng tạo và dẫn dắt xu hướng của mỗi thí sinh, công minh và công khai khi lựa chọn đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, có tên tuổi để làm ban giám khảo.

Là một ban chuyên môn mạnh của VNBA, Ban Phun thêu thẩm mỹ đã hội tụ được những gương mặt tài danh để làm giáo khảo cuộc thi VNBA-BEAUTY AWARDS 2020. Một điều quan trọng hơn nữa, VNBA-BEAUTY AWARDS 2020, ở lĩnh vực phun thêu còn nhận được vai trò cố vấn cao cấp của bà Đặng Thị Xuân Hương- Phó Chủ tịch VNBA, kiêm Trưởng Ban Phun thêu thẩm mỹ.

VNBA
Ban Phun xăm thẩm mỹ Việt Nam được thành lập vào năm 2018, là một trong những ban chuyên môn mạnh của VNBA.

Danh sách Ban giám khảo của Ban Phun thêu thẩm mỹ, ở cuộc thi VNBA-BEAUTY AWARDS 2020, gồm: Nguyễn Hải Yến, Mai Kim Phụng, Nguyễn Thị Minh Thu, Kevin Lê, Hương Aoki, Thiên Kim, Hậu Nguyễn, Vi Hoa, Sao Ly, Thu Thảo, Khải Đạt, Thủy Tiên. Mỗi vị giám khảo có một thế mạnh phun xăm riêng, được cộng đồng làm nghề đánh giá vượt trội về tài năng và đạo đức làm nghề.

VNBA
Cố vấn cao cấp của cuộc thi là bà Đặng Thị Xuân Hương- Phó Chủ tịch VNBA kiêm Trưởng ban Phun thêu thẩm mỹ. Các thành viên ban giám khảo của Ban Phun thêu thẩm mỹ đều là những gương mặt tài danh sáng giá.

Họ cũng là những tên tuổi đã thành danh ở các cuộc thi nghề đỉnh cao, tâm huyết và sáng tạo dẫn dắt những thế hệ học viên đam mê với phun xăm thẩm mỹ. Rất nhiều người trong ban giám khảo là những chuyên gia quốc tế, đã từng làm rạng danh ngành phun xăm Việt Nam tại các sân chơi chuyên nghiệp của các quốc gia có nền công nghiệp làm đẹp phát triển.

Cách nay 2 năm, Ban Phun thêu thẩm mỹ Việt Nam, trực thuộc VNBA ra đời, là một sự kiện quan trọng,  đánh dấu quá trình phát triển của nghề làm đẹp trong tiến trình hội nhập quốc tế.

VNBA
Cuộc thi VNBA-BEAUTY AWARDS 2020 là một sân chơi đẳng cấp, duy nhất mang tính chính quy nhà nước của ngành làm đẹp Việt Nam. Vì thế, đội ngũ ban giám khảo được lựa chọn là các chuyên gia hàng đầu của từng lĩnh vực làm đẹp có modul thi.

Vì thế, Ban Tổ chức cũng tin tưởng rằng, với đội ngũ ban giám khảo sáng giá về tài năng và kinh nghiệm, Ban Phun thêu thẩm mỹ sẽ tiếp tục phát hiện ra một thế hệ làm nghề vừa có tính kế thừa vừa có nhiều đột phá trong tương lai. Thông qua cuộc thi VNBA-BEAUTY AWARDS 2020, Ban Phun thêu thẩm mỹ đã chứng tỏ được nội lực phát triển của một ban chuyên môn năng động và đoàn kết.

BBT