Ban Tóc khởi động cùng Cuộc thi Kỹ năng nghề Quốc gia lần thứ 12

Không đơn thuần là một cuộc thi tìm kiếm tài năng trong lĩnh vực làm đẹp, thành công của cuộc thi Kỹ Năng Nghề Quốc Gia mùa giải 2020 đã khẳng định những giá trị cao đẹp, vượt lên trên giá trị vật chất của cơ cấu giải thưởng. Đó chính là sự đồng hành cùng phát triển trong lĩnh vực làm đẹp, cùng nhau phát triển, cùng nhau hòa nhập với sự phát triển chung của xã hội.

Để vinh danh cho những người tài trong ngành dịch vụ làm đẹp nằm trong khuôn khổ cuộc thi Kỹ Năng Nghề Quốc gia do Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp xây dựng và phát triển trong nhiều năm qua, để tạo nên một sân chơi lớn, chuyên nghiệp cho các ngành làm đẹp tại Việt Nam được mở rộng và nâng cao tay nghề trong nước, cũng như tiến xa con đường sự nghiệp ra tầm thế giới.

Hình ảnh tại chung kết Cuộc thi kỹ năng nghề lần thứ 11 năm 2020
Dàn giám khảo cùng BTC của cuộc thi KNNQG lần thứ 11 năm 2020

Cũng trong bối cảnh chống đại dịch COVID-19, năm 2020, mùa giải thứ 11 đã diễn ra với không ít khó khăn. Song, vượt qua mọi rào cản về địa lý, về bối cảnh “giãn cách”, về tình hình kinh tế, cuộc thi đã diễn ra thành công với những ấn tượng tốt đẹp của tất cả những ai tham dự, từ thí sinh, nhà tài trợ, ban tổ chức đến ban giám khảo và hội đồng chuyên môn.

Có quy mô mang tầm cỡ quốc gia, cuộc thi Kỹ năng nghề quốc gia, do Hội Đào tạo – Phát triển Nghề Làm đẹp Việt Nam, thuộc Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề Công tác Xã hội Việt Nam. Đây là một sân chơi lớn, tìm kiếm những gương mặt tài năng trong lĩnh làm đẹp, bao gồm các nhóm ngành: phun thêu thẩm mỹ, thiết kế và tạo mẫu tóc, chăm sóc da-spa, nghệ thuật vẽ móng và trang điểm nghệ thuật. Vào mùa giải trước, cuộc thi đã thu hút đông đảo sự quan tâm từ các nhãn hàng, người yêu thích lĩnh vực làm đẹp và các doanh nghiệp đầu tư lớn.

Các Phó chủ tịch Hội đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam: Bà Nguyễn Thị Bích Hoà, Bà Nguyễn Thị Huyền Hương, Bà Đặng Xuân Hương, Bà Văn Thị Minh Phương, Bà Tạ Thị Thanh Hải (Từ trái sang phải)

Đã có những cuộc họp, những phần thi diễn ra trực tuyến (online), nhưng không thể làm tinh thần của những thí sinh tham dự bị “lung lay”, mà họ còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía ban tổ chức cũng như những đóng góp chuyên môn từ Hội đồng chuyên gia, Hội đồng cố vấn. Chính tất cả những yếu tố ấy, đã góp phần củng cố nỗ lực, để các thí sinh hoàn thành trọn vẹn phần thi của mình. Thật tuyệt vời nếu như mọi khí thế ấy có thể truyền lại cho mùa giải năm nay!

Buổi Họp trực tuyến chuẩn bị cuộc thi kỹ năng nghề lần thứ 12

Những giá trị tuyệt vời của mùa giải 2020 đã thôi thúc Ban tổ chức xây dựng mùa giải Kỹ Năng Nghề Quốc Gia lần thứ 12 năm 2021 với những điểm mới ấn tượng và đặc biệt hơn, nhấn mạnh tinh thần đoàn kết, cùng nhau đưa ngành làm đẹp Việt Nam lên một tầm cao mới.

Mộc Uyên