Bệnh viện Thẩm mỹ Xuân Hương đồng hành cùng kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12

Là địa chỉ làm đẹp được hàng triệu khách hàng tin tưởng lựa chọn, với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, bác sĩ đầu ngành cùng cơ sở vật chất hiện đại, Bệnh viện Thẩm mỹ Xuân Hương tiếp tục tạo dấu ấn khi đồng hành cùng kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12.

Nhắc đến Xuân Hương, phái đẹp không còn xa lạ gì với thương hiệu thẩm mỹ với đa dạng dịch vụ, từ phun thêu thẩm mỹ, spa chăm sóc da, điều trị da công nghệ cao đến những dịch vụ đòi hỏi độ khó cùng kỹ thuật thực hiện chính xác như phẫu thuật thẩm mỹ, thẩm mỹ vóc dáng,…

Bệnh viện Thẩm mỹ Xuân Hương là tâm huyết của Nhà sáng lập, Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương

Xuất hiện trên thị trường làm đẹp đã 30 năm, Xuân Hương là đơn vị hiểu rõ và nắm bắt được xu thế thẩm mỹ hiện đại cũng như những yêu cầu khắt khe về tính an toàn, kết quả tự nhiên. Nhờ đó mà ở đây cập nhật được các phương pháp làm đẹp mới nhất, ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất song song là quy trình chuẩn quốc tế được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo mọi dịch vụ đều được thực hiện trong môi trường vô khuẩn an toàn.

Hệ thống máy móc hiện đại hàng đầu thế giới đều có mặt tại BVTM Xuân Hương

Với mục tiêu liên kết các đơn vị quốc tế uy tín trong ngành làm đẹp, hệ thống thẩm mỹ Xuân Hương trở thành đối tác chiến lược của nhiều Bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Châu Á như ID Hospital, Bệnh viện Cheongshim, Thẩm mỹ viện Lienjang,…để nâng cấp dịch vụ, mở rộng quy mô hệ thống trên toàn quốc.

Cơ sở vật chất hiện đại đẳng cấp 5 sao được chăm chút đến từng góc nhỏ

Cho đến nay, hệ thống thẩm mỹ Xuân Hương đã có 3 cơ sở từ Bắc đến Nam, 2 thẩm mỹ viện tại Hà Nội được hơn 50.000 khách hàng lựa chọn mỗi năm, Bệnh viện Thẩm mỹ Xuân Hương tọa lạc tại TP.HCM với quy mô bệnh viện hiện đại gần 3000m2, hơn 900 danh mục dịch vụ làm đẹp được cấp phép của Bộ Y Tế, nhanh chóng thu hút khách hàng khu vực phía Nam và được đánh giá cao về hiệu quả an toàn.

Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao đem lại kết quả làm đẹp an toàn cho khách hàng

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương, mỗi bác sĩ đảm nhận vị trí tại chuyên khoa riêng biệt, chịu trách nhiệm một lĩnh vực với thế mạnh chuyên sâu để đảm bảo sự chuyên tâm. Bác sĩ có vai trò trong việc cập nhật các phương pháp làm đẹp, thường xuyên tu nghiệp tại nước ngoài để nâng cao tay nghề cùng trình độ chuyên môn, có khả năng xử lý mọi tình trạng của khách hàng kể cả những trường hợp khó nhất.

Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương cùng Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020

Với mong muốn khẳng định vị thế sắc đẹp Việt trên đấu trường nhan sắc quốc tế, Bệnh viện Thẩm mỹ Xuân Hương là đơn vị đồng hành trong các cuộc thi sắc đẹp uy tín như: Hoa hậu Việt Nam 2020, Miss World Việt Nam 2019, Hoa hậu Hữu nghị Asean 2017 và rất nhiều cuộc thi hoa hậu doanh nhân nổi tiếng khác. Góp sức vào sự phát triển của ngành làm đẹp tại Việt Nam, Thẩm mỹ Xuân Hương đồng hành cùng kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12. Bằng những ưu thế mà mình đang có, thẩm mỹ Xuân Hương tin tưởng rằng sẽ mang đến những hỗ trợ tốt nhất cho các thí sinh tham dự cuộc thi. Đây là cơ hội để Xuân Hương bồi dưỡng, tìm kiếm nhân lực có tay nghề cao trong ngành làm đẹp nói riêng và các ngành nghề khác nói chung. Góp phần thúc đẩy sự phát triển và hội nhập của các ngành nghề ra quốc tế.