C:EHKO – Thương hiệu chăm sóc tóc nổi tiếng đến từ Đức

C:EHKO là thương hiệu chăm sóc tóc đến từ Đức, có mặt tại Việt Nam từ năm 2011. Mới đây, C:EHKO đã trở thành nhà tài trợ Vàng cho cuộc thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12.

C:EHKO – chất lượng và uy tín

C:EHKO có nguồn gốc sản xuất từ Công ty TNHH Gebr.Ewald  (CHLB Đức) – một công ty có bề dày hơn 80 năm kinh nghiệm trong phát triển sản phẩm và sản xuất hóa mỹ phẩm cho tóc. Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2011, C:EHKO hiện vẫn tiếp tục phát triển các dòng sản phẩm về tóc chất lượng, phục vụ nhu cầu làm đẹp ngày càng cao.

C:EHKO mang đến cho người tiêu dùng đa dạng lựa chọn từ các sản phẩm chăm sóc đến làm màu hóa học, tạo kiểu, uốn ép,… Thương hiệu được tin tưởng và yêu thích từ những mùi hương nhẹ nhàng đặc trưng của cây cỏ, hoa lá, quả tới màu sắc dịu nhẹ, chân thật của thiên nhiên. C:EHKO đã chinh phục được hàng ngày.

Đặc biệt, C:EHKO không ngừng cải tiến và đa dạng hóa sản phẩm bằng việc luôn cho ra mắt các sản phẩm mới ưu việt. Năm 2016, C:EHKO ra mắt dòng sản phẩm Prof.C:EHKO; Năm 2018 ra đời dòng sản phẩm gel nhuộm màu vật lý Color Flames; Năm 2019 cho ra đời dòng sản phẩm chăm sóc chuyên sâu C:EHKO Care Basics… Đặc biệt, sản phẩm Prof.C:EHKO được lấy cảm hứng từ bí quyết chăm sóc tóc của nữ hoàng Cleopatra. Với chiết xuất từ những loại thảo mộc mà nữ hoàng đã sử dụng để chăm sóc mái tóc của mình như: Lô hội, hạt thì là đen Ai Cập, protein lúa mì, dầu dừa… đã tạo nên công thức độc quyền Cleopatra Secret (Cs2).

C:EHKO S.O.S SHAMPOO và CONDITIONER đặc trị dành riêng cho tóc hư tổn đặc biệt

C:EHKO đồng hành cùng Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12

Với mong muốn xây dựng và phát triển cộng đồng tạo mẫu tóc chuyên nghiệp cùng với sản phẩm về tóc chất lượng, C:EHKO đã chính thức trở thành Nhà tài trợ Vàng đồng hành cùng cuộc thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12.

Theo sát với tiêu chí “Đẹp – An toàn”, C:EHKO sẽ mang đến cho cuộc thi các sản phẩm tạo mẫu tóc chất lượng nhất cũng như an toàn nhất với người sử dụng. Thí sinh dự thi không chỉ được giao lưu học hỏi kỹ năng nghề mà còn có cơ hội tiếp xúc, sử dụng những bộ sản phẩm cao cấp nhất. Điều này hỗ trợ rất lớn đến tay nghề cũng như kiến thức ngành tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

Kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 hiện vẫn đang tiếp nhận hồ sơ thông tin của các thi sinh trên khắp cả nước.

ĐĂNG KÝ DỰ THI TẠI ĐÂY

TÌM HIỂU THỂ LỆ DỰ THI: TẠI ĐÂY