Chờ đón Diễn đàn “Xu hướng kinh doanh ngành làm đẹp đúng phạm vi, hiệu quả và phát triển bền vững”

Diễn đàn “Xu hướng kinh doanh ngành làm đẹp đúng phạm vi, hiệu quả và phát triển bền vững” của Ban Chăm sóc Da – Spa thuộc Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội Nghị 37 Hùng Vương (số 37 đường Hùng Vương, quận Ba Đình, Hà Nội) vào ngày 11/04/2024. Diễn đàn hứa hẹn mang đến nhiều nội dung mới lạ, thiết thực để giúp các chủ doanh nghiệp, các chuyên gia, kỹ thuật viên, người lao động, học viên trong ngành chăm sóc sắc đẹp bắt kịp xu hướng, phát huy hết các tiềm năng và phát triển bền vững.

Diễn đàn quy mô, chuyên nghiệp mà các nhân sự trong ngành Chăm sóc sắc đẹp không thể bỏ qua

Diễn đàn “Xu hướng kinh doanh ngành làm đẹp đúng phạm vi, hiệu quả và phát triển bền vững” là sự kiện do Ban Chăm sóc Da – Spa thuộc Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) đứng ra tổ chức. Đây là cơ hội để các doanh nhân, chuyên gia, bác sĩ đầu ngành thảo luận và chia sẻ về các xu hướng kinh doanh trong ngành chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp.

Bà Phan Thị Tuyết Thơm – Trưởng Ban Chăm sóc Da – Spa trình bày kế hoạch tổ chức chương trình trong buổi Gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn và triển khai kế hoạch hoạt động năm 2024 của Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam

Được tổ chức bởi đơn vị uy tín trong ngành làm đẹp tại Việt Nam, diễn đàn “Xu hướng kinh doanh ngành làm đẹp đúng phạm vi, hiệu quả và phát triển bền vững” hứa hẹn sẽ thu hút sự góp mặt của nhiều đại diện các cơ quan quản lý nhà nước, đại diện các trường cao đẳng nghề, các doanh nghiệp, doanh nhân, chuyên gia, bác sĩ, các nhãn hàng mỹ phẩm nổi tiếng… trong ngành chăm sóc sắc đẹp Việt Nam và quốc tế.

Diễn đàn là cơ hội để các chủ doanh nghiệp, các chuyên gia kỹ thuật viên, người lao động, học viên trong ngành Chăm sóc sắc đẹp có định hướng kinh doanh đúng phạm vi; Tiếp cận các chính sách hiệu quả trong ngành chăm sóc sắc đẹp; Cập nhật xu hướng thị trường làm đẹp trong và ngoài nước; Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị, chăm sóc da nói riêng và chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp nói chung (chăm sóc tóc, nail, mi, phun xăm, chăm sóc sức khỏe…); Ứng dụng chuyển đổi số trong kinh doanh ngành chăm sóc sắc đẹp…  Đây cũng là nơi giúp các doanh nhân, doanh nghiệp quảng bá về thương hiệu, nhân hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín đến cộng đồng Chăm sóc sắc đẹp trong nước và quốc tế.

Lắng nghe và học hỏi từ những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Chăm sóc sắc đẹp

Diễn đàn “Xu hướng kinh doanh ngành chăm sóc sắc đẹp đúng phạm vi, hiệu quả và phát triển bền vững” nhận được sự đồng hành của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong ngành như: Asena, SkinClinic, Dermedic, IPRETTY GROUP,… Đến với diễn đàn có 1-0-2 này, người tham dự sẽ có cơ hội giao lưu trực tiếp với các doanh nhân, chuyên gia, bác sĩ,… nổi tiếng trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp tại Việt Nam và quốc tế.

Đặc biệt, diễn đàn thu hút đông đảo sự chú ý với Talkshow “Xu hướng kinh doanh ngành chăm sóc sắc đẹp đúng phạm vi, hiệu quả và phát triển bền vững, ứng dụng chuyển đổi số trong ngành chăm sóc sắc đẹp”. Với sự góp mặt của những cái tên nổi tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, diễn đàn hứa hẹn sẽ giúp người tham dự có thể nắm bắt xu hướng chung cùng những thách thức, cơ hội sắp tới của ngành chăm sóc sắc đẹp để đưa ra được định hướng phát triển bền vững.

Diễn đàn “Xu hướng kinh doanh ngành làm đẹp đúng phạm vi, hiệu quả và phát triển bền vững” sẽ được tổ chức vào lúc 13:00 – 17:00 ngày 11/04/2024 tại  Trung tâm Hội Nghị 37 Hùng Vương (số 37 đường Hùng Vương, quận Ba Đình, Hà Nội). Ban Tổ Chức hoan nghênh sự tham gia và đồng hành của các doanh nghiệp, nhãn hàng, doanh nhân, chuyên gia… để diễn đàn được diễn ra thành công tốt đẹp.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin về chương trình tại Fanpage Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam: https://www.facebook.com/pagehoilamdep