Chung tay tham gia chương trình “Tóc cho bệnh nhân ung thư”

Mang trong mình căn bệnh ung thư không chỉ ảnh hưởng trực diện đến sức khoẻ mà còn gánh nặng to lớn về mặt tinh thần. Nhiều bệnh nhân ung thư phải từ bỏ mái tóc của mình để điều trị. Hình ảnh mái tóc duyên dáng thưa rụng dần sau mỗi đợt điều trị luôn khiến mỗi chị em mặc cảm, như mất đi một thứ trang sức quý giá.

Bệnh viện K với sứ mệnh ngôi nhà thứ 2 của hàng chục ngàn bệnh nhân ung thư gắn bó trong nhiều năm qua đã cùng Quỹ Ngày mai tươi sáng thực hiện chương trình “Tóc cho người bệnh ung thư”. 

“Bao nhiêu sợi tóc – Bấy nhiêu sợi tình” là thông điệp ý nghĩa mà Bệnh viện K và Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư – Ngày mai tươi sáng muốn lan toả. Và để chương trình được diễn ra thuận lợi, BTC mong muốn các đơn vị, các nhà hảo tâm cùng đồng hành để gây dựng quỹ tóc trao tặng các bộ tóc thiết kế được dệt từ tóc thật cho các chị em đang điều trị ung thư.

Sau khi nhận được thông tin, Ban Thiết Kế & Tạo mẫu tóc VNBA gồm mạng lưới các nhà tạo và Salon rộng khắp cả nước cùng Hairworld là đơn vị truyền thông uy tín trong ngành Tóc Việt Nam đã nhanh chóng có kế hoạch truyền thông lan toả tới đồng nghiệp cùng ngành và khách hàng cả nước. 

Chỉ mới phát động trong thời gian ngắn, đã có rất nhiều Salon và nhà tạo mẫu tham gia và hưởng ứng. Bởi đây là một chương trình thiện nguyện rất ý nghĩa và tích cực. Những người làm việc trong môi trường làm đẹp – thiết kế tóc biết rõ rằng mái tóc là điều vô cùng quý giá với người phụ nữ.

Hiện nay, dựa theo thông tin đăng ký của VNBA và Hairworld, các nhà hảo tâm, các cá nhân mong muốn hiến tóc cho bệnh nhân ung thư có thể đến các Salon dưới đây để cắt tóc miễn phí.

ĐỊA ĐIỂM CẮT TÓC MIỄN PHÍ (Đưa vào dạng box)

Tại Hà Nội

  1.     Hệ thống Minh Phương Hairspecialists

–   CS1: 38 Liên Trì, Hoàn Kiếm, Hà Nội 

–   CS2: Vinhomes Symphony Riverside, Tòa S1 shop 03 (S101S03), Long Biên, Hà Nội 

–    CS3: 79 Trần Quốc Toản, , Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  1.     Hair salon Hương Trà: 39 A Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
  2.     Hair salon Phương Liên: 243 Đội Cấn, Q. Ba Đình, Hà Nội
  3.     Salan Vân Hair: 65 Bát Đàn, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
  4.   X Academy: 13N7B Nguyễn Thị Thập, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  5. Thu Hoài Hair salon: Ngõ 188 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

 Tại TP. Hồ Chí Minh

  1. Lê Hiếu Hairsalon: 339 Lê văn Sỹ phường 13, Q3, Tp. HCM
  2. Hitomi Beauty salon: 64 Hoàng Hoa Thám, Phường 7, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Tại Hưng Yên

 Hệ thống Linh hair&beauty salon 

–       CS2: RC7-C3 Rừng Cọ – Ecopark, Hưng Yên

–       CS3: 58 Thuỷ Nguyên – Ecopark, Hưng Yên

TIÊU CHUẨN TÓC

– Tóc tự nhiên có chiều dài từ 25cm trở lên.

– Tất cả các loại tóc đã qua xử lý với hóa chất (uốn, nhuộm, duỗi,…) có chiều dài từ 35cm trở lên. Với tóc xoăn: Không cần duỗi thẳng lại, chỉ cần dùng tay kéo thẳng để đo đủ độ dài tiêu chuẩn.

– Nếu tóc đã được cắt thì thời gian lưu giữ không quá 02 năm.

Đây chắc chắn là món quà tinh thần đầy ý nghĩa tiếp thêm sức mạnh, nghị lực để chị em phụ nữ vượt qua, chiến thắng ung thư, giúp họ luôn rạng rỡ, hạnh phúc trong tình yêu thương, sẻ chia của gia đình và cộng đồng; và hơn nữa Vì phụ nữ, vì ngày mai!

Các nhà tạo mẫu hay tiệm Salon trên khắp cả nước mong muốn đóng góp hoặc lan toả chương trình “Tóc cho bệnh nhân ung thư” đến khách hàng của mình có thể tiếp cận qua các thông tin trên hoặc liên hệ VNBA và Hairworld để được hướng dẫn.

Thông tin liên hệ: 

Ban Thiết kế & Tạo mẫu tóc VNBA: 0359708388 

Tạp chí Hairworld: 0858.211.112

Chương trình “Tóc cho người bệnh ung thư” do Bệnh viện K Quỹ Ngày mai tươi sáng thực hiện. Chương trình được đồng hành bởi Ban Thiết Kế & Tạo mẫu tóc VNBA và Đơn vị truyền thông Hairworld.