“Chúng tôi luôn đồng hành cùng ngành tóc Việt” – phát biểu của NTT KC L’Oréal Professionnel

Với vai trò là Nhà tài trợ Kim Cương, L’Oréal Professionnel mong muốn mang đến sự hỗ trợ tốt nhất đến các thí sinh tham dự Kỳ thi Kỹ năng nghề Quốc gia, để các bạn có thể tự tin vững bước không chỉ trong nước mà còn ở các đấu trường Quốc tế.

Kỳ thi kỹ năng nghề là một “sân chơi” mở ra cơ hội cho các nhà tạo mẫu tóc, những người làm việc trong lĩnh vực làm đẹp thể hiện tài năng của mình. Với tiêu chí “đẹp, an toàn, sáng tạo” đã thu hút nhiều nhà tài trợ uy tín và đông đảo thí sinh khắp cả nước với đầy đủ màu sắc đa dạng và cá tính riêng biệt.

Với mong muốn tìm ra những ngôi sao sáng nhất trong lĩnh vực này, L’Oréal Professionnel đã quyết định trở thành nhà tài trợ kim cương cho kỳ thi Kỹ năng nghề lần thứ 12. Không chỉ tài trợ về tài chính, L’Oréal Professionnel sẽ tài trợ cho nhóm thí sinh thi quốc gia những sản phẩm chất lượng và cao cấp.

L’Oréal Professionnel – Thương hiệu làm nên ngành Tóc thế giới

L’Oréal Professionnel được biết đến là thương hiệu chăm sóc tóc và da đầu chuyên nghiệp, được tin dùng bởi các nhà tạo mẫu tóc uy tín trên toàn thế giới.

Ra đời từ những năm 1909 tại Pháp, ngài Eugène Schueller đã sáng chế ra thuốc nhuộm đầu tiên an toàn cho sức khoẻ của người sử dụng lẫn các thợ làm tóc. Từ đó, ngành công nghiệp Tóc cũng trở nên phát triển nhờ vào phát minh này.

L’Oréal Professionnel – Dưỡng tóc chuyên nghiệp chuẩn Paris

L’Oréal Professionnel là niềm tự hào được các chuyên gia và nhà tạo mẫu tóc hàng đầu tin dùng và sử dụng tại salon cao cấp trên toàn thế giới. Là thương hiệu tiên phong của ngành tóc, L’Oréal Professionnel liên tục ra mắt các sản phẩm tạo nên xu hướng màu nhuộm, kiểu tóc thời trang trên thế giới cũng như cập nhật xu hướng cho anh chị em salon tại Việt Nam.

Việc không hiểu rõ tình trạng tóc của khách hàng và sử dụng các sản phẩm không phù hợp khiến cho vấn đề của khách hàng kéo dài, không được điều trị dứt điểm hay thậm chí trở nên nghiêm trọng hơn. Hiểu rõ điều đó, L’Oréal Professionnel được nhiều người dùng biết đến qua dòng sản phẩm Serie Expert – các dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên sâu dành riêng cho từng tình trạng tóc và da đầu cụ thể, từ phục hồi hư tổn, giảm đứt gãy, bảo vệ màu nhuộm đến cân bằng dầu cho da đầu, trị gàu, làm sạch nhẹ cho da nhạy cảm.

Với sản phẩm của L’Oréal Professionnel, hàm lượng vitamin và protein cao và nguyên chất hơn so các loại sản phẩm thông thường khác. Đặc biệt, sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp luôn hạn chế sử dụng các loại hóa chất không có lợi, nhằm bảo vệ không chỉ tóc mà còn cả da đầu và màu nhuộm trên mái tóc của khách hàng.

Không gây tích tụ các loại hóa chất không mong muốn là điều L’oréal Professionnel đã thành công trong việc sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp giúp mái tóc dễ vào nếp và ít bị đứt gãy ngang thân tóc hơn. Tóc được nuôi dưỡng từ sâu bên trong, không bị tích tụ các loại hóa chất không mong muốn bên ngoài thân tóc.

Ngoài ra, với thành phần và chức năng gíup cân bằng nồng độ pH, sản phẩm tạo nên một môi trường lý tưởng và tối ưu cho tóc và da đầu, từ đó đảm bảo sức khỏe và sự phát triển cho mái tóc của người sử dụng.

L’Oréal Professionnel – Đồng hành cùng phát triển

Bên cạnh việc nghiên cứu các sản phẩm chuyên nghiệp dành cho tóc, thương hiệu L’Oréal Professionnel cũng đặc biệt chú trọng đồng hành và cùng phát triển với các nhà tạo mẫu tóc. L’Oréal thường xuyên góp mặt với vị trí nhà tài trợ tại các cuộc thi, sự kiện dành cho các nhà tạo mẫu trẻ.

Trong vai trò là nhà tài trợ kim cương cho Kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12, bằng sự uy tín và chuyên nghiệp của mình, L’Oréal Professionnel sẽ góp sức cho tài năng của các NTM tóc được phát huy và tỏa sáng. Đông hành cùng với sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của ngành tóc nước nhà.

Theo dõi các kênh truyền thông của L’Oréal Professionnel để cập nhật xu hướng tóc nổi bật nhất:

Fanpage: https://www.facebook.com/lorealprovn

Instagram: https://www.instagram.com/lorealpro_education_vietnam/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@lorealpro_education_vn

Đăng ký dự thi Kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12

Thí sinh đăng ký trực tiếp theo form online: https://forms.gle/a2kgctpw7pF8RxwZ6

Hoặc liên hệ qua Hotline 0359708388 – Email: thietketaomautoc.vnba@gmail.com