Cơ hội nhận giải thưởng trị giá 50 triệu đồng dành cho thí sinh thi KNNQG lần thứ 12

Tự hào là địa chỉ làm đẹp được hàng triệu khách hàng tin tưởng lựa chọn, Bệnh viện Thẩm mỹ Xuân Hương tạo dấu ấn với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, bác sĩ đầu ngành cùng cơ sở vật chất hiện đại. Trong kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12, Thẩm mỹ Xuân Hương tuyên bố sẽ tài trợ cho các thí sinh bằng những phần thưởng có giá trị cao.

Thấu hiểu được sự khó khăn đối với ban tổ chức cuộc thi nói chung và các thí sinh dự thi nói riêng, Bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương đã khích lệ và tài trợ cho các thí sinh dự thi bằng những phần thưởng giá trị cao không chỉ về mặt vật chất mà còn mang ý nghĩa lớn về mặt tinh thần. Bệnh viện Thẩm mỹ Xuân Hương tài trợ 2 suất học nâng cao dành cho thí sinh của kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 như sau:

  • 01 suất học da công nghệ cao do bác sỹ đào tạo trị giá 50 triệu đồng dành cho thí sinh đạt Giải Nhất Thí sinh quốc gia thi Nghề chăm sóc sắc đẹp.
  • 01 suất học nâng cao triệt lông giảm béo, tắm trắng trị giá 50 triệu đồng dành cho thí sinh đạt Giải Nhất thi module da-spa
Bà Đặng Thị Xuân Hương cùng các y bác sĩ

Trước đó, với mục tiêu liên kết các đơn vị quốc tế uy tín trong ngành làm đẹp, hệ thống thẩm mỹ Xuân Hương trở thành đối tác chiến lược của nhiều Bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Châu Á như ID Hospital, Bệnh viện Cheongshim, Thẩm mỹ viện Lienjang,…để nâng cấp dịch vụ, mở rộng quy mô hệ thống trên toàn quốc.

Cơ sở vật chất hiện đại của Bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương

Mặc dù đã được “cầm cân nảy mực” trong không ít các cuộc thi lớn nhỏ, nhưng khi được nhận lời mời làm Phó Chủ tịch Hội đồng thi quốc gia số 3 trong kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12, Bà Đặng Thị Xuân Hương – PCT Thường trực Hội Đào tạo – phát triển nghề làm đẹp Việt Nam, Chủ tịch HĐQG Bệnh viện Thẩm mỹ Xuân Hương vẫn không khỏi xúc động “ Thực sự tôi thấy kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia năm nay là một năm đặc biệt khi không chỉ ngành làm đẹp, mà các ngành đào tạo nói chung đều phải tổ chức trong tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Đây là thách thức lớn đối với đội ngũ ban Giám khảo khi không thể mục sở thị các sản phẩm cũng như theo dõi được quá trình thay đổi của các thí sinh, mặt khác các em cũng bị hạn chế cơ hội giao lưu gặp gỡ cùng những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hay chia sẻ kinh nghiệm với các bạn thí sinh khác 

Nhận xét về cuộc thi, bà cũng chia sẻ : “Công tác chuẩn bị của Kỳ thi KNNQG 12 đã được BTC chuẩn bị rất bài bản, chuyên nghiệp. Các thí sinh được các nhà chuyên môn đào tạo và các bạn đã thấu hiểu được tất cả các bước tham gia cuộc thi. Chúng tôi đã chuẩn bị hoàn thiện cơ sở vật chất, địa điểm thi cũng như hội tụ tất cả nhân tài tham dự “

Theo kế hoạch triển khai của Ban tổ chức cuộc thi

  • Thời gian cuộc thi dự kiến tổ chức từ ngày 14/4 – 26/4/2022
  • Thời gian nhận hồ sơ thí sinh đến hết ngày 30/03/2022

 Cùng nhanh tay nắm bắt cơ hội tỏa sáng tài năng của mình trên khắp cả nước và tiến tới cả ASEAN và thế giới. Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Cách thức dự thi và đơn đăng ký tham dự kỳ thi, thí sinh tham khảo chi tiết tại website www.vnba.vn và tại các Ban chuyên môn, nơi thí sinh đăng ký dự thi.

Ban TK và tạo mẫu tóc: Email: knnqg.toc2021@gmail.com – Liên hệ điện thoại: 035.970.8388

Ban Chăm sóc Da – SPa: Email: bandaspa.vnba@gmail.com – Liên hệ ĐT: 0903831017.

Ban Phun thêu thẩm mỹ: Email: banphuntheuvietnam@gmail.com – Liên hệ ĐT: 0888657993

Ban Trang điểm nghệ thuật: Email: bantrangdiemvietnam.vnba@gmail.com – Liên hệ điện thoại 0942.853939