Công ty Cổ phần Đào tạo và Phát triển Spa Việt Nam đồng hành cùng kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia 2021

Công ty Cổ phần Đào tạo và Phát triển Spa Việt Nam xây dựng thương hiệu từ “niềm tin và chữ tín” lựa chọn đồng hành cùng kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12.

Công ty Cổ phần Đào tạo và Phát triển Spa Việt Nam ra đời với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực trẻ có tay nghề để phục vụ cho ngành Spa trong nước với mức học phí tiết kiệm và phù hợp với từng học viên. Công ty Cổ phần Đào tạo và Phát triển Spa Việt Nam chính thức được thành lập vào năm 2011 và sau một thời gian cố gắng để có được vị thế trên thị trường làm đẹp.

Trưởng thành từ những kinh nghiệm và định hướng cho học viên phát triển, Công ty Cổ phần Đào tạo và Phát triển Spa Việt Nam thấu hiểu những kỹ năng mà học viên mong muốn nhận trong một môi trường đào tạo chuyên nghiệp và đạt chất lượng cũng như nắm bắt rõ nhu cầu của thị trường, khách hàng. Công ty Cổ phần Đào tạo và Phát triển Spa Việt Nam đặt hai chữ “Tâm – Tín” lên hàng đầu trong chiến lược phát triển, cùng với chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân viên, giảng viên có tay nghề lâu năm là những yếu tố mà Công ty Cổ phần Đào tạo và Phát triển Spa Việt Nam đã, đang và sẽ tạo dựng và phát triển cho thương hiệu của công ty.

Với mong muốn mang đến cho học viên điều kiện tốt nhất trong quá trình học, Công ty Cổ phần Đào tạo và Phát triển Spa Việt Nam luôn cải tiến các thiết bị máy móc hiện đại cùng hệ thống phòng học chuẩn Spa, các lớp học kỹ năng mềm được đầu tư kỹ để học viên nắm được kiến thức và vận dụng vào thực hành. Đồng thời, có sự tách biệt giữa lý thuyết và thực hành, thời lượng học là thực hành trên mẫu thật giúp học viên luôn vững lý thuyết và cứng tay nghề trước khi ra trường. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên và trợ giảng có nhiều kinh nghiệm luôn hỗ trợ và giúp đỡ học viên cho đến khi thành thạo các kỹ năng của nghề.

Tại Công ty Cổ phần Đào tạo và Phát triển Spa Việt Nam ngoài rèn luyện tay nghề, học viên còn có những buổi học định hướng nghề nghiệp, hoàn thiện tư duy, kỹ năng giao tiếp, tư vấn và tác phong nghề nghiệp. Vì thế học viên khi ra trường đều “vững tay nghề – chắc kỹ năng” để chạm đến đỉnh cao của nghề làm đẹp.

Với sứ mệnh mang đến những khóa học có chất lượng về chuyên môn và nâng cao tay nghề học viên, Công ty Cổ phần Đào tạo và Phát triển Spa Việt Nam luôn mong muốn góp phần đưa ngành làm đẹp Việt Nam ngày càng phát triển. Lựa chọn đồng hành cùng kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 là cơ hội để công ty thực hiện hóa kim chỉ nam của mình.

Với sự phát triển không ngừng trong thời gian tới, thông qua sự đồng hành lần này, Công ty Cổ phần Đào tạo và Phát triển Spa Việt Nam muốn nhắn nhủ đến các bạn trẻ muốn theo đuổi ngành thẩm mỹ – làm đẹp là một lựa chọn thông minh, hứa hẹn nhiều tiềm năng phát triển cho các bạn đam mê, yêu thích lĩnh vực dịch vụ này.