Công ty TNHH Thiết bị thẩm mỹ và CN Y Học đồng hành cùng kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia 2021

Công ty TNHH Thiết bị thẩm mỹ và CN Y Học lựa chọn đồng hành cùng kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 để góp sức mình vào sự phát triển ngành làm đẹp tại Việt Nam.

Công ty TNHH Thiết bị thẩm mỹ và CN Y Học được thành lập trên nền tảng thương hiệu BEMED từ năm 2012. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, BEMED vinh dự là đối tác chiến lược của nhiều bệnh viện, phòng khám, hệ thống thẩm mỹ viện trên toàn quốc.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển, kinh doanh các dòng máy thẩm mỹ công nghệ cao, cùng sự tâm huyết đồng lòng của BLĐ công ty, đội ngũ chuyên gia cao cấp, hệ thống kỹ sư, chuyên viên được đào tạo bài bản, chuyển nghiệp. BEMED đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu và vị thế vững chắc của mình trên thị trường.

Toàn thể đội ngũ BEMED luôn làm việc với tinh thần nhiệt thành, say mê, cống hiến hết mình hướng đến sự hài lòng của khách hàng. Trên tinh thần “ Đồng hành cùng phát triển “, BEMED luôn cam kết lấy Uy Tín làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, xây dựng các mối quan hệ, hợp tác lâu dài làm gia tăng bền vững các giá trị đầu tư và lợi ích cộng đồng.

“ Công nghệ sẽ giúp bạn làm tốt hơn những gì tốt nhất “, BEMED là cầu nối giữa Quý khách hàng và công nghệ cao trong lĩnh vực thẩm mỹ. Các sản phẩm được mang đến thị trường Việt Nam đều là của những tập đoàn nổi tiếng thế giới: Wontech, Hironic… Thông qua các sản phẩm mà mình cung cấp, BEMED mong muốn mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho các thí sinh kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12. Với kim chỉ nam “TRAO GIÁ TRỊ, NHẬN NIỀM TIN” – BEMED hi vọng sẽ được đồng hành, tiếp bước trong hành trình sắp tới cùng kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia để lựa chọn ra những tay nghề giỏi, góp phần làm phát triển ngành làm đẹp tại Việt Nam.