Farmagan – thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp: Nhà tài trợ Vàng cuộc thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12

Được thành lập từ năm 1935 tại Italia, đến nay, Farmagan đã có cho mình 80 năm hoạt động và trở thành một trong những Top thương hiệu mỹ phẩm tóc hàng đầu. Mới đây, nhãn hàng này đã trở thành Nhà tài trợ Vàng của cuộc thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12, khẳng định sự đồng hành của doanh nghiệp với sự phát triển cho làng tạo mẫu tóc Việt Nam.

Farmagan la thương hiệu mỹ phẩm tóc được biết đến rộng rãi nhờ khả năng chăm sóc sức khỏe cho mái tóc và da đầu. Các sản phẩm của Farmagan tập trung vào thế mạnh nghiên cứu, chữa trị chuyên sâu các vấn đề của mái tóc như bị rụng, gàu, dầu tóc, hư tổn,… Bên cạnh đó, Farmagan vẫn luôn chú trọng các vấn đề về an toàn về sức khỏe cho người dùng.

Farmagan phát triển sản phẩm trong các phòng thí nghiệm tiên tiến. Tất cả sản phẩm của Farmagan đều được kiểm nghiệm da liễu và vi sinh, tính tương thích với da đầu khi sử dụng. Thương hiệu sử dụng đa dạng thành phần tự nhiên, được sản xuất bởi công nghệ và thiết bị hiện đại, tuân theo các quy định quốc tế, từ đó giúp chăm sóc hiệu quả cho mái tóc người dùng.

Thuốc nhuộm vĩnh cửu Superlative và Superlative không ammonia là loại màu nhuộm chuyên nghiệp, sáng tạo và hiệu quả. Nhờ có các thành phần hoạt tính như Cashmere keratin, tinh dầu argan, axit hyaluronic, màu nhuộm này mang lại tác dụng kép trên tóc: tạo màu và đồng thời nuôi dưỡng tóc.Thuốc nhuộm Superlative cũng có khả năng phủ bạc 100% mà không cần pha với màu tự nhiên. Đây là loại màu nhuộm vĩnh cửu đã được kiểm nghiệm vi sinh trên hơn 12000 xét nghiệm các loại trong phòng thí nghiệm.

Đến với cuộc thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12, Farmagan đem tới các bộ sản phẩm cao cấp, đáp ứng toàn diện nhu cầu chăm sóc cũng như làm đẹp bằng hóa chất cho người dùng. Bên cạnh việc quảng bá hình ảnh thương hiệu, Farmagan còn thể hiện rất rõ mong muốn đồng hành lâu dài cùng sự phát triển của ngành tạo mẫu tóc.

Cuộc thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 mở ra cho các thí sinh cơ hội tiếp xúc, sử dụng các dòng sản phẩm tạo mẫu tóc chất lượng cùng với sự hỗ trợ tài chính của nhiều nhà tài trợ. Đây là cuộc thi với mong muốn tìm ra những cây kéo vàng trong nước và hướng tới dự thi các cuộc thi nghề quốc tế.

 

KỲ THI KỸ NĂNG NGHỀ QUỐC GIA LẦN THỨ 12

BAN THIẾT KẾ & TẠO MẪU TÓC – VNBA

Hotline: 0359708388

Link đăng ký dự thi  https://forms.gle/a2kgctpw7pF8RxwZ6

Hồng Ngọc