Gặp mặt giao lưu và Kế hoạch xây dựng phát triển ban Nail – Hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp (VNBA)

Đại diện phía Ban Chấp Hành Ban Nail Việt Nam, Trưởng Ban: Bà Nguyễn Ngọc Liên, Giám Đốc Trung Tâm Đào Tạo Khánh Ly Beauty và bà Phương Hồ – Phó Ban Ngoại Giao và Truyền Thông đã có chuyến công tác đầu năm vào ngày 05/03/2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Buổi họp được ông Nguyễn Ngọc Nhơn chủ tịch Hội đào tạo – phát triển nghề làm đẹp TP. Hồ Chí Minh (VNBA Tp. HCM)chủ trì diễn ra thành công suôn sẻ với sự góp mặt của Ban chấp hành  VNBA TP. HCM, ban Nail VNBA cùng các chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực làm đẹp.

Nội dung cuộc họp xoay quanh việc triển khai cơ cấu nhân sự Ban Chấp Hành tại các thành phố, địa phương. Đưa ra kế hoạch, phương hướng hoat động năm 2022, nhằm bồi dưỡng và phát triển những bàn tay vàng trong nghề làm đẹp, kết nạp hội viên chính thức của Hội Đào Tạo & Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam. Tổ chức các lớp bồi dưỡng , đào tạo nghiệp vụ coi thi, và chấm thi các cuộc thi tay nghề trong và ngoài nước.

Cụ thể, theo kế hoạch của ban Nail trong năm 2022 sẽ mở rộng, xây dựng các chương trình “hướng nghiệp, dạy nghề” cho học sinh phổ thông bậc cơ sở và trung học. Đề xuất ngày cụ thể tổ chức sự kiện ra mắt Ban Nail VNBA HCM cùng các chương trình thu hút phát triển hội viên (26/03/2022) kèm theo đó là mức đóng phí hội viên phù hợp để tổ chức các sự kiện.

Buổi họp giao lưu tham vấn ý kiến các chuyên gia khách mời phát triển Ban Nail VNBA 2022 nhận được sự thống nhất theo kế hoạch đã đề ra và kết thúc lúc 18h00 cùng ngày. Cuộc gặp mặt đã đem lại nhiều cảm xúc tuyệt vời, đưa ra các phương hướng, giải pháp đúng đắn để ban Nail nói riêng và Hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp (VNBA) nói chung phát triển hơn nữa trong thời gian sắp tới.