Gặp mặt thí sinh nghề thiết kế các kiểu tóc – Hội đồng thi số 3 kỳ thi KNNQG lần thứ 12

Sáng ngày 4/7/2022, Hội đồng thi số 3 kỳ thi KNNQG lần thứ 12 tổ chức chương trình “Gặp mặt thí sinh nghề thiết kế các kiểu tóc” đối với nhóm thi quốc gia và nhóm thi module. Chương trình có sự hiện diện của đại diện BTC cùng các thành viên nòng cốt trong ban thiết kế tạo mẫu tóc. Buổi gặp mặt được thứ hiện dưới hai hình thức trực tiếp tại Hà Nội và trực tuyến tại các điểm cầu tại các tỉnh thành khác.

Sau thời gian dài chịu ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, kỳ thi KNNQG lần thứ 12 đã rời lịch tổ chức từ tháng 12 năm 2021 đến tháng 7 năm 2022. Các công tác chuẩn bị cho cuộc thi vô cùng kỹ lưỡng và nhận được sự quan tâm lớn đến từ các ban ngành, đoàn thể, các đơn vị doanh nghiệp uy tín trên khắp cả nước tạo ra một sân chơi vừa có tâm vừa có tầm cho các thí sinh. Đây cũng là lần đầu tiên nghề thiết kế các kiểu tóc và thi các module của nghề được thực hiện bằng hình thức xã hội hóa không sử dụng đến nguồn ngân sách nhà nước. Qua đó các tổ chức, doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận gần hơn đến với cộng đồng trong lĩnh vực làm đẹp và người tiêu dùng.

Tại chương trình, ban Thiết kế tạo mẫu tóc thông báo kế hoạch và thời gian thi đối với nghề thiết kế các kiểu tóc – Hội đồng thi số 3 kỳ thi KNNQG lần thứ 12 diễn ra vào hai ngày 12&13/7 tại nhà khách chính phủ số 37 Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội. Cùng với đó, buổi gặp mặt nhắc lại chi tiết những lưu ý về đề thi đối với nhóm thí sinh thi quốc gia và thi module , đặc biệt các thí sinh được bốc thăm model sẽ thực hiện trong ngày thi và các sản phẩm hỗ trợ.

Mặc dù thời gian dự thi lùi lại ngày so với thông báo trước đó tuy nhiên ban tổ chức hứa hẹn sẽ có sự chuẩn bị tốt hơn để giúp các thí sinh phát huy hết tài năng và kinh nghiệm của mình. Cùng với đó, các thí sinh sẽ có thêm thời gian để hoàn thiện những điều bản thân còn thiếu sót, tự tin bản lĩnh bước vào kỳ thi.

Với tiêu chí ” Đẹp – An toàn” ngoài việc tìm kiếm tài năng trong lĩnh vực làm đẹp, kỳ thi Kỹ Năng Nghề Quốc Gia còn khẳng định những giá trị cao đẹp, vượt lên trên giá trị vật chất của cơ cấu giải thưởng. Hy vọng ban tổ chức cùng các thí sinh dự thi sẽ cùng tạo nên một kỳ thi thành công rực rỡ, đồng hành cùng sự phát triển trong lĩnh vực làm đẹp nói chung, ngành tóc nói riêng, cùng nhau phát triển, cùng nhau hòa nhập với sự phát triển chung của xã hội.