Học viện thẩm mỹ Kim Châu đồng hành cùng Kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12

Học viện thẩm mỹ Kim Châu dưới sự điều hành của Doanh nhân Nguyễn Thị Kim Châu là đơn vị đồng hành cùng kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12.

Học viện thẩm mỹ Kim Châu dưới sự điều hành của Doanh nhân Nguyễn Thị Kim Châu có trụ sở chính tại Hồ Chí Minh và 4 cơ sở tại tỉnh An Giang. Đây là cơ sở đào tạo nhân lực ngành làm đẹp uy tín và chất lượng, được đánh giá cao của giới chuyên môn trong nghề và nhiều học viên trẻ trên khắp cả nước.

Được vinh danh là “Nghệ nhân Quốc gia chuyên ngành chăm sóc sắc đẹp” do Hội Nghệ nhân Quốc gia phong tặng, hơn 30 năm gắn bó với ngành làm đẹp, Doanh nhân Nguyễn Thị Kim Châu luôn dành tâm huyết cho nghề làm đẹp. Hiện tại, chị sở hữu hệ thống spa đang dần tạo được danh tiếng. Hàng loạt giải thưởng là sự ghi nhận cho những cống hiến của nữ doanh nhân Kim Châu đối với ngành làm đẹp như: Dịch vụ, sản phẩm tốt nhất vì người tiêu dùng năm 2016, Thương hiệu hoàn hảo vì sức khỏe và sắc đẹp 2017, Tự hào doanh nghiệp, Thương hiệu Apec năm 2017, Giải thưởng bàn tay vàng, Người Việt với thương hiệu – sản phẩm – dịch vụ Việt Nam, Thương hiệu độc quyền,… Năm 2018, chị được trao tặng danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi ngành làm đẹp”, cùng các học viên của mình tại Học viện thẩm mỹ Kim Châu giành hàng loạt giải thưởng của Hội thi tay nghề làm đẹp Việt Nam – Hàn Quốc qua các năm.

Bà Nguyễn Thị Kim Châu – Giám đốc học viện thẩm mỹ Kim Châu, chủ tịch Hội VNBA An Giang

Ở An Giang, HVTM Kim Châu là nơi được Nhà nước liên kết để thực hiện nhiệm vụ đào tạo nghề cho lao động nữ, và là nơi đào tạo nghề chăm sóc sắc đẹp tư nhân uy tín chất lượng với các khóa học: trang điểm, nối mi, chăm sóc da, phun xăm thẩm mỹ, thêu, điêu khắc.

 

Luôn mong muốn mang đến cho thế hệ trẻ Việt Nam đam mê ngành thẩm mỹ nhiều cơ hội tỏa sáng, Học viện thẩm mỹ Kim Châu quyết định đồng hành cùng kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12. Đây là “sân chơi” để các bạn trẻ tài năng giao lưu, học hỏi và trau dồi tay nghề. Cũng là cầu nối để học viện thẩm mỹ Kim Châu chắp cánh cho những ước mơ này được thực hiện hóa.

Trong vai trò là đơn vị đồng hành cùng kỳ thi, Học viện thẩm mỹ Kim Châu sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và tạo điều kiện cho thí sinh khi cần để giúp các thí sinh hoàn thành bài thi một cách xuất sắc nhất.

Lê Hoài