Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) hứa hẹn bùng nổ với chuỗi sự kiện lớn trong năm 2024

Tiếp nối những thành công của năm 2023 và trước đó, Hội Đào tạo  Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) đang tràn đầy quyết tâm và khí thế cho hàng loạt sự kiện, chương trình lớn trong năm 2024. Chuỗi sự kiện không chỉ nhằm mục đích mang đến cho các hội viên nhiều giá trị thiết thực mà còn góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học trong ngành Chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp tại Việt Nam.

Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) là đơn vị trực thuộc Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề công tác xã hội Việt Nam. Thành lập từ năm 2016, VNBA có nhiệm vụ tập hợp, hỗ trợ các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp dịch vụ làm đẹp trên phạm vi toàn quốc. Đồng thời, Hội cũng là cầu nối chia sẻ thông tin giữa các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp với các cơ quan quản lý nhà nước có liên quan vì mục tiêu phát triển và tôn vinh giá trị nghề làm đẹp Việt Nam. Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học trong ngành, VNBA đã thành lập 8 (tám) ban chuyên môn và 2 ban phụ trợ hỗ trợ các hoạt động của Hội như: Thiết kế và tạo mẫu tóc, Chăm sóc Da – SPa, Phun thêu thẩm mỹ, Trang điểm nghệ thuật, Vẽ móng nghệ thuật, Nối mi, Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, Ban Đào tạo, Ban Truyền thông và Tổ chức sự kiện, Ban Kiểm tra.

Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) là đơn vị trực thuộc Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề công tác xã hội Việt Nam

Vượt qua giai đoạn trầm lắng của thời kỳ dịch bệnh, năm 2023 đánh dấu sức sống mới của VNBA qua việc kiện toàn nhân sự lãnh đạo Hội và các ban chuyên môn cùng những chương trình chất lượng và thiết thực. Nối tiếp quyết tâm và khí thế ấy, trong những ngày đầu năm 2024, Ban Lãnh đạo VNBA đã có cuộc họp mặt và lên kế hoạch triển khai hoạt động chi tiết trong năm 2024.

Theo đó, VNBA hứa hẹn sẽ bùng nổ với chuỗi sự kiện, chương trình đào tạo, hội thảo khoa học, diễn đàn… trong ngành Chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp nhằm mang đến những giá trị thiết thực, giúp các hội viên nâng cao kiến thức, tay nghề, thành tích và vị thế trong ngành.

Ban Lãnh đạo VNBA tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn và triển khai kế hoạch hoạt động năm 2024

Trong tháng 4 năm nay, VNBA sẽ mang đến hai chương trình lớn diễn ra lần lượt vào ngày 9/4 và 11/4. Trong đó, chương trình đầu tiên với tên gọi “Chia sẻ chuyên môn về an toàn vệ sinh lao động nghề chăm sóc sắc đẹp chuẩn Nhật Bản” sẽ diễn ra lúc 9h00 ngày 9/4/2024 tại trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội (131 P. Thái Thịnh, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội). Chương trình do Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) tổ chức với sự đồng hành của các chuyên gia đến từ Hiệp hội Giao lưu ngành Tóc và Chăm sóc sắc đẹp (JVBA) và Hiệp hội quản lý vệ sinh Nhật Bản (JHMA).

Đến với chương trình, các hội viên sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các chuyên gia, giảng viên nổi tiếng trong ngành Tóc và Chăm sóc sắc đẹp tại Nhật Bản, đồng thời được các chuyên gia, giảng viên chia sẻ chuyên sâu về các nội dung: Những biện pháp phòng chống bệnh truyền nhiễm nghề chăm sóc sắc đẹp; Kỹ thuật thiết kế râu (cho nam) và kỹ thuật cạo gáy (cho nữ); Kiến thức, quyền lợi về bảo hiểm đến từ Công ty Bảo hiểm Liên Hiệp có trụ sở chính tại SOMPO JAPAN HOLDINGS (Nhật Bản). Bên cạnh đó, các hội viên tham gia chương trình sẽ nhận được Chứng nhận hoàn thành chương trình cấp bởi Hiệp Hội Quản lý Vệ sinh Nhật Bản.

Kế tiếp là Diễn đàn “Xu hướng kinh doanh ngành làm đẹp đúng phạm vi, hiệu quả và bền vững. Ứng dụng chuyển đổi số trong ngành Chăm sóc sắc đẹp” sẽ diễn ra vào ngày 11/4/2024 tại Trung tâm Hội Nghị 37 Hùng Vương (số 37 đường Hùng Vương, quận Ba Đình, Hà Nội). Đây là sự kiện do Ban Chăm sóc Da – SPa thuộc Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) đứng ra tổ chức nhằm giúp các chủ doanh nghiệp, doanh nhân, chuyên gia, người lao động, học viên trong ngành Chăm sóc sắc đẹp có định hướng kinh doanh đúng phạm vi; Tiếp cận các chính sách hiệu quả trong ngành chăm sóc sắc đẹp; Cập nhật xu hướng thị trường làm đẹp trong và ngoài nước; Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị, chăm sóc da nói riêng và chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp nói chung (chăm sóc tóc, nail, mi, phun xăm, chăm sóc sức khỏe…); Ứng dụng chuyển đổi số trong kinh doanh ngành chăm sóc sắc đẹp…

Cùng với đó, VNBA có kế hoạch tổ chức các chương trình lớn, cụ thể: Diễn đàn “PMU Technique Summit 2024” (dự kiến vào tháng 6/2024); Hội thảo Khoa học các chuyên đề chuyên môn của nghề chăm sóc sắc đẹp (dự kiến vào tháng 7/2024); Ứng dụng Diện Chẩn Bùi Quốc Châu trong chăm sóc sức khỏe và làm đẹp (dự kiến vào tháng 8/2024); Hội thi kỹ năng nghề nhằm giao lưu, tôn vinh các cá nhân có tay nghề cao nghề chăm sóc sắc đẹp và thiết kế các kiểu tóc (dự kiến vào tháng 11/2024).

Theo quy định của VNBA, tất cả hội viên của Hội đều được tham gia miễn phí những chương trình, hoạt động do Hội và các ban chuyên môn tổ chức. Những cá nhân không phải thành viên của Hội khi tham gia các chương trình cần đóng lệ phí theo quy định chung.

Với mục tiêu trở thành ngôi nhà chung gắn kết những cá nhân, tập thể trong ngành làm đẹp và góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học trong ngành; VNBA luôn chào đón các thành viên mới. Không chỉ là nơi giao lưu, học hỏi; VNBA còn kiến tạo giá trị nghề làm đẹp và là bệ phóng mở ra hành trình xây dựng nhân hiệu, thương hiệu bài bản, vững chắc cho các hội viên.

Để biết thêm về quyền lợi và cách thức đăng ký trở thành hội viên của Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam, vui lòng liên hệ với bà Dương Thị Thuận, Chánh văn phòng VNBA qua SĐT: 02439367420 hoặc 0905977868.

Theo dõi thêm thông tin, hoạt động của Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam qua Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/pagehoilamdep