Hội đồng thi Quốc gia số 3 tổ chức tập huấn công tác tổ chức, kỹ thuật phục vụ Kỳ thi Kỹ năng nghề Quốc gia lần thứ 12

Mới đây, vào sáng ngày 8/7, Hội nghị tập huấn công tác tổ chức, kỹ thuật phục vụ Kỳ thi Kỹ năng nghề Quốc gia lần thứ 12 cho 2 nghề Chăm sóc sắc đẹp và Thiết kế các kiểu tóc đã chính thức diễn ra dưới sự chủ trì của Thường trực Ban Tổ chức kỳ thi Kỹ năng nghề Việt Nam. Tại buổi tập huấn, đã có rất đầy đủ các thành viên thuộc các ban phục vụ Kỳ thi Kỹ năng nghề Quốc gia lần thứ 12 – Hội đồng thi số 3 tham dự.

Buổi tập huấn diễn ra thành công với mục đích chính truyền tải thông tin về quy chế thi và quy chế làm việc với ban kỹ thuật của hội đồng thi: bao gồm các chuyên gia, giám khảo, giám sát và thành viên các ban giúp việc. Cùng với đó là vai trò của những người có nhiệm vụ đứng ở các vị trí kỹ thuật liên quan.

Bên cạnh đó, Hội đồng thi giới thiệu với về phần mềm CIS dành cho giám khảo cuộc thi – hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng, lưu ý khi chấm thi, nhập điểm và xếp loại các thí sinh. Đây là phần mềm được phát triển bởi world skills và sẽ được sử dụng để quản lý toàn bộ thành tích của các thí sinh trong kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 vào ngày 12 và 13/7 tới đây.

Không chỉ đơn giản là một buổi phổ biến thông tin, buổi tập huấn cũng chính là dịp để các thành viên thuộc các ban kỹ thuật và phục vụ kỳ thi có thể nắm được vai trò của mình và cùng nhau trao đổi với ban tổ chức để có thể đem đến một kỳ thi thành công tốt đẹp.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh của buổi tập huấn và đếm ngược đến ngày diễn ra Kỳ thi Kỹ năng nghề Quốc gia lần thứ 12 – Hội đồng thi Quốc gia số 3: Nghề Chăm sóc sắc đẹp, Thiết kế các kiểu tóc và các module của nghề!