Không khí hân hoan, ấm áp trong Lễ bế giảng và Trao chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dạy nghề lớp 23SPSC-20

Sáng 15/12/2023, tại Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội (131 P. Thái Thịnh, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội) đã diễn ra buổi Lễ bế giảng và Trao chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dạy nghề cho các học viên lớp 23SPSC-20. Buổi lễ diễn ra trong không khí hân hoan và thân tình giữa các thầy cô trong Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội cùng lãnh đạo Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam và các học viên.

Đến dự buổi Lễ bế giảng và Trao chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dạy nghề lớp 23SPSC-20 có sự hiện diện của các lãnh đạo đến từ Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) và Ban giám hiệu Trường Cao đẳng nghề công nghiệp Hà Nội. Về phía Hội VNBA có sự hiện diện của bà Văn Thị Minh Phương – Phó Chủ tịch Hội kiêm Trưởng Ban Thiết kế và Tạo mẫu tóc; bà Dương Thị Thuận – Chánh Văn phòng Hội; Bà Nguyễn Ngọc Liên, Trưởng ban Vẽ móng nghệ thuật, Giám đốc Công ty TNHH Khánh Ly Beauty Academy Việt Nam. Về phía trường Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội có sự hiện diện của thầy Nguyễn Văn Huy – Phó Hiệu trưởng nhà trường và Thầy Trần Văn Việt – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính.

Trong buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Huy – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp nghề Hà Nội đã gửi những lời chúc mừng đến các học viên đã hoàn thành khóa học. Thầy Huy cũng thể hiện kỳ vọng các học viên sẽ ngày càng nâng cao kiến thức chuyên môn và tay nghề để có nhiều đóng góp thiết thực cho ngành làm đẹp & chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Thầy Nguyễn Văn Huy – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp nghề Hà Nội đại diện nhà trường phát biểu chúc mừng các học viên
Bà Nguyễn Ngọc Liên – Trưởng ban Vẽ móng nghệ thuật thay mặt Hội VNBA gửi bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn đến các thầy cô của Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội

Nối tiếp buổi lễ, thầy Trần Văn Việt – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính Trường Cao đẳng Công nghiệp nghề Hà Nội đã công bố Quyết định Cấp chứng chỉ Sư phạm dạy nghề cho học viên lớp 23SPSC-20. Được biết, các học viên đã tham gia chương trình đào tạo gồm 4 module (với khóa học nghiệp vụ sư phạm dạy nghề trình độ sơ cấp) và 8 module (với khóa học nghiệp vụ sư phạm dạy nghề trình độ trung cấp và cao đẳng).

Thầy Trần Văn Việt – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính Trường Cao đẳng Công nghiệp nghề Hà Nội công bố Quyết định Cấp chứng chỉ Sư phạm dạy nghề dạy trình độ Sơ cấp cho học viên lớp 23SPSC-20

Cũng trong buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Huy đã đại diện nhà trường trao chứng chỉ và gửi lời chúc mừng đến các học viên. Việc hoàn thành khóa học và nhận được chứng chỉ sư phạm dạy nghề chính là nền tảng để các học viên sẽ ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công trên con đường phía trước.