Kiện toàn Ban Thiết kế Tạo mẫu Tóc nhiệm kỳ 2021-2026

Trải qua hành trình phát triển không ngừng của nghề làm đẹp tại Việt Nam, ngành tóc Việt đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Mặc dù, trong tình hình dịch Covid-19 đang có những diễn biến vô cùng phức tạp, nhưng các hoạt động của ngành tóc Việt Nam vẫn đang được âm thầm chuẩn bị. Một hành trình mới, với những định hướng mới lớn lao, đó là mục tiêu trong năm 2021 của Ban Thiết kế tạo và Tạo mẫu tóc, đơn vị thuộc Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA). 

Buổi Họp trực tuyến của Ban

Do dịch Covid vẫn đang diễn biến phức tạp trên cả nước, nên vào chiều thứ 2, ngày 14/06/2020, Hội Đào Tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) đã tổ chức cuộc họp online giữ VNBA với các thành viên Ban Thiết kế và Tạo mẫu tóc, trong đó có sự góp mặt của ông Nguyễn Hữu Hải – Chủ Tịch Hội, Bà Đặng Thị Xuân Hương – Phó Chủ tịch thường trực; Ông Phạm Trường Linh – Phó Chủ tịch kiêm trưởng ban Kiểm Tra; Các phó Chủ Tịch: Bà Nguyễn Thị Bích Hoà, Bà Văn Thị Minh Phương, bà Nguyễn Thị Huyền Hương và Bà Tạ Thị Thanh Hải và Ông Trần Trọng Lê Hiếu – Trưởng Ban Tóc Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp TP Hồ Chí Minh. Cuộc họp đã nhất trí xây dựng chương trình, kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm 2021 của Ban. Bên cạnh đó, nội dung cuộc họp còn xây dựng kế hoạch triển khai tham gia thi nghề Thiết kế các kiểu tóc theo chuẩn quốc gia tại kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 năm 2021 theo chỉ đạo của Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề công tác xã hội Việt Nam.

Cũng tại cuộc họp,Chủ tịch Hội VNBA đã đồng ý với đề xuất của bà Văn Thị Minh Phương về công tác kiện toàn nhân sự và kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm 2021 của Ban. Cuộc họp đã diễn ra thành công tốt đẹp. Lãnh đạo Ban Thiết kế và Tạo mẫu tóc  Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam đã thông qua những nội dung sau:

– Về cơ cấu tổ chức của Ban Thiết kế và tạo mẫu tóc có Trưởng ban; 7 Phó Trưởng ban và một số Uỷ viên.

– Xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện thi nghề Thiết kế các kiểu tóc theo chuẩn quốc gia và thi theo từng modun của nghề. Thiết kế các kiểu tóc tại kỳ thi Kỹ năng nghề Quốc gia lần thứ 12 năm 2021 do Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam, đơn vị thuộc Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề công tác xã hội Việt Nam cùng với Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp phối hợp tổ chức.

Không ngừng phát triển và hội nhập, Ban Thiết kế và Tạo mẫu tóc, Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam đã liên tục tư duy sáng tạo và đổi mới, để xây dựng lên một hành trình mới với những định hướng mới. Chúc lãnh đạo Ban Tóc cùng các thành viên trong Ban đạt được các mục tiêu đã đề ra, đáp ứng như cầu làm đẹp trong cộng đồng xã hội, phù hợp với xu thế hội nhập và ngành càng phát triển..

Các vị trí, chức danh đã được kiện toàn:

Các thành viên trong Ban Thiết kế Tạo Mẫu Tóc – Hội đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam nhiệm kỳ 2021-2026:

Trưởng Ban Thiết kế và tạo mẫu tóc do bà Văn Thị Minh Phương – Phó Chủ Tịch Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam kiêm Trưởng ban trực tiếp quản lý và điều hành.
bà Nguyễn Bích Hoà – Phó Chủ Tịch Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam
bà Nguyễn Thị Huyền Hương – Phó Chủ Tịch Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam
bà Tạ Thị Thanh Hải – Phó Chủ Tịch Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam
Ông Trần Trọng Lê Hiếu – Trưởng Ban Tóc Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp TP Hồ Chí Minh
Phó Trưởng Ban phụ trách tài chính: Bà Hoàng Bích Tâm – CEO Công Ty TNHH Cuộc Sống Xanh (Nhà phân phối thương hiệu C:EHKO tại Việt Nam)
Phó Trưởng Ban phụ trách Ban Tổ chức Hậu cần: bà Quách Ngọc Anh – Giám Đốc Công Ty CP Thị trường Quốc tế Việt Nam (nhà phân phối thương hiệu Label.M, Framesi, Takara Belmont tại Việt Nam)
Phó Trưởng Ban phụ trách Chăm sóc hội viên: Bà Phương Bích Liên – Giám Đốc Liên Phương Hair salon
Phó Trưởng Ban phụ trách Công tác đào tạo: Bà Trần Thị Lan Giám đốc Mai Lan Hair Salon
Phó Trưởng Ban phụ trách Kiểm soát: Ông Vũ Đại Đồng – Giám đốc Đại Đồng Hairsalon
Phó Trưởng Ban phụ trách Ban truyền thông: Bà Nguyễn Quỳnh Hoa – Đại diện ấn phẩm Hairworld
Phó Trưởng Ban phụ trách Đối Ngoại: Bà Phạm Thị Lan Phương
Bà Phạm Thị Minh Ánh Giám đốc Minh Ánh Hair salon – Uỷ viên Phụ trách công tác Đào tạo
Bà Đào Thuỳ Phương Giảng viên đào tạo khu vực châu Á Thái Bình Dương Alfaparf Milano – Uỷ viên Phụ trách công tác Đào tạo

Phương Linh

Lên đầu trang