Lễ bế giảng & Trao chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dạy nghề lớp 23SPSC-13 diễn ra thành công tốt đẹp 

Ngày 14 tháng 10 năm 2023 vừa qua, tại Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội (131 P. Thái Thịnh, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội) đã diễn ra buổi Lễ bế giảng và trao chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dạy nghề cho các học viên lớp 23SPSC-13 của Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp VN. Cũng trong Lễ bế giảng và trao chứng chỉ, nhà trường đã lồng ghép chương trình tập huấn về bình đẳng giới để giúp các học viên có thêm kiến thức, hiểu biết về bình đẳng giới trong môi trường làm việc và đời sống xã hội.  

Trong không khí ấm áp và thân tình, Lễ bế giảng và trao chứng chỉ Lớp học bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm trình độ sơ cấp số 23SPSC-13 cho các học viên đã chính thức diễn ra vào ngày 14/10/2023. Buổi lễ có sự mặt của lãnh đạo đến từ Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) và  Ban giám hiệu Trường Cao đẳng nghề công nghiệp Hà Nội cùng các học viên của lớp học. Đại diện Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam có sự hiện diện của bà Đặng Thị Xuân Hương, Phó Chủ tịch thường trực Hội – Chủ tịch Hội đồng quản trị Thẩm mỹ viên Xuân Hương, Bà Dương Thị Thuận – Chánh Văn phòng Hội, Bà Nguyễn Ngọc Liên, Trưởng ban Vẽ móng nghệ thuật, Giám đốc Công ty TNHH Khánh Ly Beauty Academy Việt Nam. Về phía Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội có sự hiện diện của bà Phạm Thị Hường – Hiệu trưởng nhà trường, ông Hoàng Đức Quân – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ việc làm & hỗ trợ doanh nghiệp, Ông Lê Văn Hùng, Phó trưởng phòng Đào tạo & quản lý học sinh sinh viên.

Tại buổi lễ, cô Phạm Thị Hường – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp nghề Hà Nội đã thay mặt các thầy cô nhà trường gửi những lời chúc mừng đến các học viên đã hoàn thành khóa học. Nối tiếp buổi lễ, cô Phạm Thị Hường đã đại diện nhà trường trao chứng chỉ và chúc mừng từng học viên.

Cô Phạm Thị Hường – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Cong nghiệp Hà Nội phát biểu trong buổi lễ bế giảng và trao chứng chỉ sư phạm dạy nghề cho các học viên lớp 23SPSC-13

Cũng trong buổi lễ, bà Đặng Thị Xuân Hương – Phó chủ tịch thường trực Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) thay mặt Hội gửi lời cảm ơn đến các thầy cô của Trường Cao đẳng Công nghiệp nghề Hà Nội, Ban tổ chức lớp học. Theo đó bà Xuân Hương cũng thể hiện mong muốn tiếp tục được hợp tác cùng Trường Cao đẳng Công nghiệp nghề Hà Nội trong công tác đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm và các hoạt động của VNBA trong thời gian tới.

Bà Đặng Thị Xuân Hương – Phó chủ tịch thường trực Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam – Chủ tịch Hội đồng quản trị Thẩm mỹ viên Xuân Hương (VNBA) phát biểu trong buổi lễ

Tại Lễ bế giảng trao chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm lớp 23SPSC-13, nhà trường còn lồng ghép chương trình tập huấn về bình đẳng giới cho các học viên. Chương trình tập huấn đã giúp các học viên có thêm thông tin, kiến thức và kỹ năng cần thiết về bình đẳng giới trong môi trường làm việc và cuộc sống.

Một số hình ảnh trong Lễ bế giảng trao chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm lớp 23SPSC-13 và chương trình Tập huấn bình đẳng giới diễn ra vào ngày 14/10/2023 vừa qua:

PV: Thúy Hằng