NTM Lan Phương miệt mài với nghề cầm kéo

“Lan Phương” là cái tên quen thuộc với nhiều người không chỉ trên sóng truyền hình mà còn trên các phương tiện truyền thông báo chí. Chị là một trong những nhà tạo mẫu được đánh giá cao của ngành tóc Việt. Tài năng của nhà tạo mẫu Lan Phương được công nhận qua các cuộc thi uy tín, tay nghề được bạn bè, đồng nghiệp nể phục.

Lan Phương là một trong những tên tuổi được biết đến trong ngành tóc Việt với những sáng tạo trong nghệ thuật tóc và sự cố gắng luôn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Thành công liên tiếp đến với chị sau chặng đường dài nỗ lực phấn đấu, tu nghiệp khắp trời  u từ Đức, Ý, Nga đến Thụy Sĩ, Pháp…. Thành công ấy càng được chứng tỏ hơn khi chị tham gia chương trình Art Hair Award 2018 và nhận được đánh giá cao của ban giám khảo về sự sáng tạo của mình. Đồng thời, chị cũng được mời làm chuyên gia cố vấn cho chương trình Let’s Style – Nào cùng phong cách phát sóng trên VTV6.

Năm 2017, NTM tóc Lan Phương được mời tham dự với vai trò là thành viên ban giám khảo cuộc thi Hair Office  – một cuộc thi quy mô toàn quốc hướng đến tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ công sở hiện đại.

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề tạo mẫu tóc và làm đẹp, chị dần trở thành gương mặt có tiếng của ngành tóc Việt Nam. Bằng tài năng, sự đam mê với nghề, chị luôn không ngừng tìm tòi và sáng tạo. Đó cũng là lý do vì sao rất nhiều nữ doanh nhân, người nổi tiếng… luôn tin tưởng giao phó mái tóc cho chị.

Hiện tại, chị là người sáng lập và điều hành Lan Phương Hair Salon gồm 2 cơ sở ở Hàng Mã và Nguyễn Sơn. Với kỹ năng chuyên môn cũng như chất lượng phục vụ đạt tới đẳng cấp từ dịch vụ khách hàng đến công nghệ cho tóc mới chuyên biệt, Hair Salon Lan Phương được kỳ vọng sẽ ngày càng phát triển và có những sáng tạo mới cho nghệ thuật tóc, cùng với đó là sự yêu mến và ủng hộ của khách hàng.

Quá trình tu nghiệp tạo mẫu tóc của NTM Lan Phương:

– 2011: Tham gia khóa học Cutting tại Singapore
– 2014: Tham gia khóa học Cutting tại Ý
– 2015 – 2017: Tham gia các khóa học tại Thụy Sỹ, Đức, Pháp.
– 2016 – 2018: Tham gia khóa học Future Foundation; Colour của học viện Tony & Guy tại Nga.
– 2017 – 2019: Tham gia khóa học Master Colors

Chị được mời tham gia trong vai trò là giám khảo, chuyên gia, cố vấn của các cuộc thi về tóc
– Giám khảo sơ khảo cuộc thi Hair Office 2017
– Giám khảo sơ khảo cuộc thi Vietnam Top Hairstylists 2017
– 2018: Tham gia chuyên gia của chương trình Let’s style VTV6