Paimore cùng Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 tìm kiếm “Cây kéo vàng”

Bên cạnh việc hỗ trợ tài chính, nhà tài trợ Vàng – Thương hiệu mỹ phẩm tóc Paimore – mang đến phần thưởng “Cây kéo vàng” giành cho người chiến thắng. Với giải thưởng hấp dẫn, cuộc thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 hứa hẹn là sân chơi bổ ích cho nhiều nhà tạo mẫu tóc trẻ Việt Nam.

Paimore – đề cao sức khỏe mái tóc bằng nguyên liệu thiên nhiên

Paimore là thương hiệu mỹ phẩm tóc hàng đầu đến từ Nhật Bản, nổi tiếng với các sản phẩm organic thiên nhiên. Nhãn hàng này chú trọng nghiên cứu các dòng sản phẩm đặc trị cho từng vấn đề thường thấy của tóc như xù, rối, khó vào nếp,… Paimore gây ấn tượng với các dòng mỹ phẩm cho tóc có tác dụng nuôi dưỡng và làm mềm tóc.

Bên cạnh các sản phẩm chăm sóc tóc từ thiên nhiên, Paimore còn có hệ thống các sản phẩm uốn – ép, nhuộm màu đạt chất lượng cao. Mái tóc sau khi đã qua quá trình sử dụng hóa chất nếu được sử dụng các sản phẩm của Paimore sẽ vẫn luôn duy trì được vẻ đẹp mềm mại, óng ả. Đặc biệt, mái tóc thậm chí còn được phục hồi ngay sau khi dùng hóa chất và nhiệt cao. Nhờ đó, người dùng khi lựa chọn sử dụng sản phẩm Paimore sẽ luôn có một mái tóc chắc khỏe, rạng rỡ sức sống từ sâu bên trong.

Một ưu điểm tuyệt vời nữa khiến các khách hàng tin dùng dịch vụ của Paimore chính là khi sử dụng các sản phẩm hóa chất của doanh nghiệp này, người dùng không cảm thấy các mùi khó chịu. Đây cũng là một trong những điểm mạnh cực lớn tạo sự khác biệt của thương hiệu Paimore so với nhiều sản phẩm hóa chất khác.

Dựa vào những thế mạnh nổi trội của mình, hiện nay, thương hiệu Paimore là đơn vị cung cấp các sản phẩm về tóc quen thuộc với nhiều salon trên toàn quốc.

Paimore mong muốn tìm kiếm “cây kéo vàng”

Với cương vị là nhà tài trợ Vàng của cuộc thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12, Paimore không chỉ hỗ trợ về tài chính mà còn trao giải thương “Cây kéo vàng” dành cho thi sinh đạt giải nhất. Việc gia tăng giải thưởng không chỉ khiến cuộc thi hấp dẫn hơn mà còn là phần quà tinh thần to lớn dành cho người thi. Qua đó cũng là sự khẳng định và trân trọng cho những nỗ lực và tài năng của người dự thi.

Kéo cắt Fuji More Z – GF 

Các thí sinh tham dự Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 còn có cơ hội được tiếp xúc và sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm tóc cao cấp đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Điều này giúp không chỉ nâng cao tay nghề mà còn giúp gia tăng hiểu biết ngành, phục vụ nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, đặc biệt với nhiều chị em phụ nữ.

KỲ THI KỸ NĂNG NGHỀ QUỐC GIA LẦN THỨ 12

BAN THIẾT KẾ & TẠO MẪU TÓC – VNBA

Hotline: 0359708388

Link đăng ký dự thi  https://forms.gle/a2kgctpw7pF8RxwZ6