PCT Tạ Thị Thanh Hải: luôn mong mỏi thế hệ trẻ hiểu được giá trị ngành tóc

Là một trong những chuyên gia ra đề thi cho cuộc thi Thiết kế các kiểu tóc 2021, với cái tâm của mình, NTM Tạ Thị Thanh Hải luôn mong mỏi mang đến những kiến thức và định hướng cho thế hệ trẻ hiểu được giá trị của ngành tóc.

Đến với nghề tóc khá sớm, nhà tạo mẫu (NTM) Tạ Thị Thanh Hải (Hương Trà) là một trong những NTM có nhiều kinh nghiệm và thâm niên trong ngành tóc Việt. Bằng sự ham học hỏi, ý chí rèn luyện mỗi ngày, NTM Hương Trà đã từng bước chinh phục khách hàng bởi sự nhiệt tình với công việc, luôn chia sẻ và đồng cảm với khách hàng. Chính vì thế, năm 1997 salon Hương Trà do cô làm chủ được Báo Thời Trang Trẻ công nhận là top salon uy tín tại Thủ đô. Sau 30 năm làm nghề, cô đã xây dựng thương hiệu tóc Hương Trà trở thành một trong những salon nổi tiếng trong giới yêu tóc.

NTM Hương Trà còn gây ấn tượng với nhiều người bởi niềm đam mê bất tận với nghề tóc. Để trở thành một NTM có tay nghề giỏi, cô không ngừng học hỏi và tham gia nhiều khóa học trong nước và quốc tế. Cô có nhiều bằng cấp và chứng chỉ nghề được nhiều đơn vị trao tặng. Trong đó phải kể đến là chứng chỉ Goldwell Prestige năm 2012. Bằng tài năng và cái tâm với nghề, cô được mời làm giám khảo của nhiều cuộc thi về tóc như giám khảo Cuộc thi Tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam VNBA Beauty Awards 2020. Hiện cô giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội đào tạo phát triển nghề làm đẹp Việt Nam.

Chia sẻ về  định hướng và phát triển trong tương lai của mình, NTM Hương Trà mong muốn góp sức mình để đưa ngành tóc Việt phát triển và hội nhập với Quốc tế. Từ đó bằng kinh nghiệm và sự nhiệt thành của mình để chia sẻ và  định hướng cho  thế hệ trẻ hiểu được giá trị của ngành Tóc.

Trong vai trò là chuyên gia ra đề thi cho cuộc thi thiết kế các kiểu tóc 2021 (Thuộc kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12), NTM Hương Trà cho biết đây là một cuộc thi chính thống được nhà nước công nhận và nhận được sự quan tâm lớn. Các thí sinh tham gia dự thi sẽ được trao giấy chứng nhận của Tổng cục giáo dục nghề nghiệp. (Nếu được giải nhất còn được trao bằng của Bộ Trướng Bộ Lao Động), rất danh giá và quí trọng. Đây là cơ hội để các NTM khẳng định tài năng của bản thân, giúp ích cho sự nghiệp làm nghề của mình.

NTM Hương Trà – Phó chủ tịch Hội VNBA tại chương trình livestream hướng dẫn thí sinh thi module kỳ thi KNNQG lần thứ 12 của nghề thiết kế các kiểu tóc

Là người  trong cuộc, NTM Hương Trà khuyên thí sinh tham gia cuộc thi. Vì đây là một cuộc thi Xã hội hoá được rất nhiều các nhãn hàng mỹ phẩm uy tín tài trợ và đồng hành, các NTM tóc giỏi toàn quốc, là cơ hội cho các bạn được học hỏi rất nhiều kiến thức từ nhãn hàng và các NTM. Các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội này.

Thành tựu của NTM Hương Trà gần đây:

–   2012: Chứng chỉ Goldwell Prestige

–   Phó Chủ tịch Hội đào tạo phát triển nghề làm đẹp Việt Nam

–   Ban Giám Khảo – Cuộc thi Tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam VNBA Beauty Awards 2020

–   Phó trưởng nhóm chuyên gia ra đề thi Cuộc thi Thiết kế các kiểu tóc 2021

Theo trang Hairworld.net.vn