QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT DÀNH CHO THÍ SINH THI MODULE PHUN THÊU

Ban phun thêu thẩm mỹ vừa tiết lộ sẽ có phần thưởng đặc biệt dành cho các thí sinh đạt giải kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12.

Kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia là cuộc thi tìm kiếm và tôn vinh người lao động có kỹ năng nghề cao theo khung trình độ chuẩn quốc gia, dần tiệm cận với chuẩn kỹ năng nghề ASean và thế giới không chỉ đơn thuần là tôn vinh người lao động có kỹ năng nghề cao, thông qua kỳ thi để rèn luyện kỹ năng nghề cho người lao động.

Phun thêu thẩm mỹ là một trong những module trong nghề Chăm sóc sắc đẹp sẽ tham gia kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 năm nay. Đối tượng dự thi là công dân Việt Nam đang hoạt động trong ngành làm đẹp, là hội viên hoặc chưa phải là hội viên của Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA), có kỹ năng nghề, lý lịch và nhân thân rõ ràng, độ tuổi từ 15 tuổi đến 60 tuổi.

Thí sinh lựa chọn kỹ thuật phun thêu cho lông mày hoặc môi trên miếng da 3D hoặc mẫu thật, BTC sẽ cung cấp da 3D và có đóng mộc của BTC cuộc thi. Thí sinh tự chuẩn bị người mẫu thật chưa từng qua phun xăm.

Hội VNBA Vừa thông báo sẽ có phần quà đặc biệt dành cho các thí sinh đạt giải của ban phun thêu thẩm mỹ đến từ NTT Công ty TNHH Aoki. Trong đó, giải thưởng dành cho giải nhất, nhì, ba module phun thêu là 3 bộ máy và kim trị thương hiệu Aoki trị giá 6.500.000.

Không chỉ là những phần thưởng hấp dẫn đến từ các NTT, thí sinh đạt giải nhất module tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội; đạt giải nhì, giải ba module tặng Bằng khen của Chủ tịch Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề công tác xã hội Việt Nam;

Thí sinh đạt Giải nhì, ba các module được trao Chứng chỉ Kỹ năng nghề xuất sắc tặng Giấy khen của Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp.

Ngoài ra, thí sinh tham dự kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12, sẽ được nhận Giấy Chứng nhận “đã tham gia kỳ thi tay nghề quốc gia lần thứ 12 năm 2021” của Ban Tổ chức thi Kỹ năng nghề Việt Nam và có cơ hội tham dự kỳ thi kỹ năng nghề thế giới lần thứ 46 tại Thượng Hải – Trung Quốc năm 2022 và thi kỹ năng nghề ASEAN năm 2023.