Royal PMU Show 2024: Bứt phá kỹ thuật, kết nối chuyên gia, kiến tạo tương lai ngành Phun Xăm Thẩm Mỹ

Chương trình “Royal PMU Show – Nghệ sĩ phun xăm kỷ nguyên mới” của Ban Phun thêu thẩm mỹ thuộc Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam sẽ tổ chức tại Trung tâm Hội Nghị 37 Hùng Vương (số 37 đường Hùng Vương, quận Ba Đình, Hà Nội) vào ngày 20/07/2024. Đây là sự kiện nhằm khám phá những xu hướng công nghệ tiên tiến nhất, mở ra cơ hội đầy tiềm năng và những thách thức đang đặt ra trong Ngành Phun xăm thẩm mỹ Việt Nam. 

Sự kiện quy mô hoành tráng, hội tụ các chuyên gia hàng đầu ngành Phun xăm thẩm mỹ không thể bỏ qua

Chương trình “Royal PMU Show – Nghệ sĩ phun xăm kỷ nguyên mới” do Ban Phun thêu thẩm mỹ thuộc Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) đứng ra tổ chức. Đây là cơ hội để các bậc thầy phun xăm, các chuyên gia làm đẹp hàng đầu, cùng học viên đến từ khắp cả nước thảo luận và chia sẻ về các xu hướng kinh doanh trong ngành Phun xăm thẩm mỹ.

Được tổ chức bởi đơn vị uy tín trong ngành Phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam, chương trình “Royal PMU Show – Nghệ sĩ phun xăm kỷ nguyên mới” hứa hẹn sẽ thu hút sự góp mặt của nhiều đại diện các cơ quan quản lý nhà nước, đại diện các trường cao đẳng nghề, các doanh nghiệp, doanh nhân, chuyên gia, các nhãn hàng mỹ phẩm nổi tiếng… trong ngành Phun xăm thẩm mỹ Việt Nam và quốc tế.

Diễn đàn là cơ hội để các chủ doanh nghiệp, các chuyên gia, kỹ thuật viên, người lao động, học viên trong ngành Phun xăm Thẩm mỹ: Cập nhật những xu hướng công nghệ tiên tiến nhất, mở ra tiềm năng to lớn và những thách thức trong ngành phun xăm thẩm mỹ; Giao lưu, học hỏi, từ đó tạo động lực mạnh mẽ giúp bứt phá doanh thu, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững trong ngành Phun xăm thẩm mỹ và làm đẹp… Đây cũng là nơi giúp các doanh nhân, doanh nghiệp quảng bá về thương hiệu, nhãn hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín đến cộng đồng Phun xăm thẩm mỹ trong nước và quốc tế.

Học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Phun xăm thẩm mỹ, nắm bắt bí quyết thành công

Sự kiện “Royal PMU Show – Nghệ sĩ phun xăm kỷ nguyên mới” tự hào quy tụ dàn bậc thầy Phun xăm danh tiếng, những chuyên gia uy tín trong ngành làm đẹp Việt Nam. 

Đặc biệt, sự kiện thu hút đông đảo sự chú ý với màn trình kỹ thuật ấn tượng từ các chuyên gia hàng đầu, mang đến những kiến thức chuyên môn quý giá và cập nhật xu hướng công nghệ mới nhất trong ngành. Với sự góp mặt của những cái tên nổi tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chương trình hứa hẹn sẽ giúp người tham dự có thể nắm bắt xu hướng chung cùng những thách thức, cơ hội sắp tới của ngành Phun xăm thẩm mỹ để đưa ra được định hướng phát triển bền vững.

Chương trình “Royal PMU Show – Nghệ sĩ phun xăm kỷ nguyên mới” sẽ được tổ chức vào ngày 20/07/2024 tại  Trung tâm Hội Nghị 37 Hùng Vương (số 37 đường Hùng Vương, quận Ba Đình, Hà Nội). Ban Tổ Chức hoan nghênh sự tham gia và đồng hành của các doanh nghiệp, nhãn hàng, doanh nhân, chuyên gia… để diễn đàn được diễn ra thành công tốt đẹp.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin về chương trình tại Fanpage Ban Phun Thêu Thẩm Mỹ – VNBA: https://www.facebook.com/banphuntheuthammy.vnba/

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0978.543.476

Email: banphuntheuthammyvietnam@gmail.com

Fanpage: Ban Phun Thêu Thẩm mỹ – Phun thêu

Đăng ký Hội viên: https://forms.gle/pxVyL1bj7BcXR9Qf7

Đăng ký tham dự sự kiện: https://forms.gle/9YUgD2UAR2pk4hVH7