Sức sống mới từ đội ngũ nhân sự lãnh đạo mới kiện toàn của VNBA

Ngày 18/4, Hội Đào tạo – Phát triển nghề Làm đẹp Việt Nam (VNBA) đã tổ chức thành công Lễ trao quyết định kiện toàn nhân sự lãnh đạo Hội và 5 ban chuyên môn. 31 gương mặt mới được bổ nhiệm lần này được kỳ vọng mang lại sức sống mới cho Hội trong thời gian tới.

Tham dự Lễ trao quyết định kiện toàn nhân sự lãnh đạo Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam có TS Nguyễn Hải Hữu – Chủ tịch Hội, bà Đặng Thị Xuân Hương – PCT Thường trực, các PCT: bà Nguyễn Kim Oanh, ông Phạm Trường Linh, bà Nguyễn Thị Huyền Hương, bà Văn Thị Minh Phương, bà Dương Thị Thuận – Chánh VP Hội cùng trưởng ban, phó trưởng ban, ủy viên các ban Thiết kế và tạo mẫu tóc, ban Hợp tác quốc tế, ban Đào tạo, đặc biệt là 31 thành viên mới của 5 ban chuyên môn được kiện toàn.

Chủ tịch Hội – TS Nguyễn Hải Hữu phát biểu chào mừng

Trong phần phát biểu chào mừng, Chủ tịch Hội  TS Nguyễn Hải Hữu bày tỏ sự vui mừng khi thấy có nhiều gương mặt mới gia nhập Hội. Ông khẳng định rằng, để thành công trong bất cứ lĩnh vực nào, đội ngũ nhân sự phải là những người có tài năng, có tâm huyết và có đạo đức nghề nghiệp. Chủ tịch Nguyễn Hải Hữu cũng chia sẻ về định hướng phát triển của Hội và tin tưởng rằng với đội ngũ nhân sự mới sẽ đưa VNBA trở thành cái tên bảo chứng cho giá trị, chất lượng và sự an toàn của các salon, cơ sở làm đẹp trên cơ sở thẩm định khoa học, minh bạch và công tâm.

Ngay sau phần phát biểu của Chủ tịch Nguyễn Hải Hữu, bà Dương Thị Thuận – Chánh Văn phòng Hội đã trình bày nội dung chi tiết Báo cáo công tác kiện toàn nhân sự lãnh đạo và các ban chuyên môn. Đây là kết luận của Ban Thường vụ mở rộng Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam vào ngày 09/02/2023 và ngày 30/03/2023 vừa qua.

Bà Dương Thị Thuận – Chánh Văn phòng Hội trình bày Báo cáo công tác kiện toàn nhân sự lãnh đạo và các ban chuyên môn

Theo đó, Hội bổ nhiệm 01 Phó Chủ tịch: bà Trần Lan Anh – Trưởng ban Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, cùng 31 cá nhân là Trưởng ban, Phó Trưởng ban, Ủy viên của 5 Ban chuyên môn, bao gồm: Ban Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, Ban Phun thêu thẩm mỹ, Ban Trang điểm nghệ thuật, Ban Chăm sóc Da – Spa, Ban Truyền thông và tổ chức sự kiện. Đây đều là những cá nhân đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về phẩm chất đạo đức, năng lực chuyên môn, có nguyện vọng cống hiến cho sự phát triển của Hội.

Ban Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp
Ban Phun thêu thẩm mỹ
Ban Trang điểm nghệ thuật
Ban Chăm sóc Da – SPa
Ban Truyền thông và Tổ chức sự kiện

Đại diện cho Ban mới kiện toàn nhân sự, các Trưởng ban đều bày tỏ niềm vinh dự, phấn khởi, tự hào khi được lãnh đạo Hội tin tưởng giao phó vai trò mới đồng thời chia sẻ mục tiêu, kế hoạch của Ban trong năm 2023. Bà Trần Lan Anh – tân PCT Hội chia sẻ: “Bản thân tôi tham gia Hội ngay từ những ngày đầu và nhận thấy sự cống hiến của Chủ tịch Hội cũng như các anh chị đi trước. Vì vậy, tôi cảm thấy bản thân mình thật là thiếu sót nếu không đóng góp gì đó cho Hội. Đó là lý do tôi quyết định đảm nhận vị trí PCT Hội. Trong vai trò mới, với thế mạnh của mình, tôi hy vọng sẽ kết nối được các Ban để cùng phát triển”.

Bà Trần Lan Anh – tân PCT Hội
PCT Thường trực Đặng Thị Xuân Hương phát biểu

Trước những chia sẻ tâm huyết của tân PCT và các Trưởng ban; bà Đặng Thị Xuân Hương – PCT Thường trực Hội vui mừng chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi cảm thấy một nguồn năng lượng tươi trẻ từ đội ngũ nhân sự mới. Mong rằng, Hội với nhiều chuyên gia dạn dày kinh nghiệm lại có thêm các bạn trẻ tài năng, nhiệt huyết sẽ khởi sắc và thành công rực rỡ”.