Thí sinh Giải Nhất đề thi quốc gia Nghề thiết kế các kiểu tóc sẽ được sở hữu Cây kéo cao cấp Fuji đến từ Nhật Bản

Nhà tài trợ Paimore sẽ dành phần thưởng là 1 cây kéo thương hiệu Nhật Bản Fuji More Z – GF kích thước 5.5 cho thí sinh đạt giải nhất nhóm đề thi quốc gia của nghề thiết kế các kiểu tóc – kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 (KNNQG)

Cuộc thi KNNQG là kỳ thi đánh giá tay nghề của nhà tạo mẫu tóc, là cơ hội để thí trau dồi, học hỏi kinh nghiệm từ những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp trên thế giới. Ngoài ra còn được gặp gỡ trao đổi với chuyên gia, tiếp cận và làm quen với những dòng sản phẩm cao cấp đến từ những thương hiệu nổi tiếng, uy tín hàng đầu.

Một trong những nhà tài trợ vàng đồng hành cùng Kỳ thi KNNQG lần thứ 12, ngoài việc tài trợ sản phẩm về tóc cho các thí sinh thực hiện bài thi, Paimore (thương hiệu mỹ phẩm tóc cao cấp đến từ Nhật Bản) còn dành phần quà đặc biệt là chiếc kéo Fuji More Z – GF cho thí sinh đạt giải nhất cuộc thi

Kéo Fuji More Z – GF dành cho thí sinh đạt giải nhất đề thi quốc gia Nghề Thiết kế các kiểu tóc Kỳ thi KNNQG Lần thứ 12

Vì sao kéo Fuji More Z – GF lại được coi là phần thưởng xứng đáng cho thí sinh đạt giải nhất? Đây là một trong những dòng kéo tự hào của thương hiệu kéo FUJI, càng cắt càng sắc. Kéo được làm với các nguyên liệu hợp kim cao cấp vô cùng đặc biệt (Special Alloy) giúp kéo sắc, bền bỉ, chống chịu va đập, cắt mượt mà và cân bằng tốt.

Đặc biệt ở phần vít của kéo có tấm lò xo dạng miếng làm giảm lực căng của ngón tay, giúp lưỡi kéo động đẩy lưỡi kéo tĩnh khi kéo đóng. Chính vì thế cây kéo giúp hạn chế được sự nhức mỏi khó chịu của cơ thể các NTM tóc sau rất nhiều giờ làm việc liên tiếp.

Vít của kéo Fuji More Z cũng khá đặc biệt, lò xo dạng tấm giúp giảm lực căng ngón tay)

Thiết kế bề mặt tiếp xúc của hai lưỡi kéo động-tĩnh giúp kéo cắt êm, mượt mà, đạt hiệu quả cao và tránh hiện tượng mắc tóc và kẹt tóc giống như thiết kế ổ bi chịu lực cũ. Đây là chiếc kéo giúp các NTM tạo nên đường cắt linh hoạt và uyển chuyển, mang đến những mái tóc đẹp cho khách hàng của mình.

Fuji là một trong những thương hiệu kéo nổi tiếng tại thị trường Nhật Bản cũng như thị trường quốc tế với những dòng kéo cao cấp, mà độ sắc, độ cân bằng cũng như độ bền đạt tới mức hiếm có. Những chiếu kéo Fuji được ra đời từ thành phố Sakai ở Osaka là nơi khai sinh ra ngành công nghiệp dao kéo Nhật Bản với bề dày lịch sử hơn 600 năm. Từ những ngày đầu ra mắt thương hiệu Fuji luôn đứng top cao trên thị trường trong và ngoài nước. Chính vì thế, Fuzi More Z trở thành chiếc kéo được giới NTM trên thế giới yêu thích và mong muốn được sở hữu.

Theo kế hoạch triển khai của Ban tổ chức cuộc thi

  • Thời gian cuộc thi dự kiến tổ chức từ ngày 14/4 – 26/4/2022
  • Thời gian nhận hồ sơ thí sinh đến hết ngày 30/03/2022

 Cùng nhanh tay nắm bắt cơ hội tỏa sáng tài năng của mình trên khắp cả nước và tiến tới cả ASEAN và thế giới. Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Cách thức dự thi và đơn đăng ký tham dự kỳ thi, thí sinh tham khảo chi tiết tại website www.vnba.vn và tại các Ban chuyên môn, nơi thí sinh đăng ký dự thi.

Ban TK và tạo mẫu tóc: Email: knnqg.toc2021@gmail.com – Liên hệ điện thoại: 035.970.8388

Ban Chăm sóc Da – SPa: Email: bandaspa.vnba@gmail.com – Liên hệ ĐT: 0903831017.

Ban Phun thêu thẩm mỹ: Email: banphuntheuvietnam@gmail.com – Liên hệ ĐT: 0888657993

Ban Trang điểm nghệ thuật: Email: bantrangdiemvietnam.vnba@gmail.com – Liên hệ điện thoại 0942.853939