THÔNG BÁO TRANG WEB GIẢ MẠO CỦA HỘI VNBA

Hội VNBA – Hội đào tạo – phát triển nghề làm đẹp Việt Nam thông báo về tình trạng giả mạo trang web, thành viên để chuộc lợi.

Thời gian qua, Hội VNBA – Hội đào tạo, phát triển nghề làm đẹp Việt Nam phát hiện một số trang thông tin điện tử (website) giả mạo có để logo của hội. Thậm chí, website nganhtoc.vn còn ghi thông tin mập mờ dưới chân trang là trang của Hội VNBA, nội dung đăng tải một số tin bài về ngành tóc, kêu gọi các doanh nghiệp kinh doanh, salon, nhà tạo mẫu tóc… đăng ký, thu thập thông tin khiến cho người đọc hiểu nhầm là trang điện tử chính thức của hội.

Trang web giả mạo sử dụng Tên và logo của Hội Đào tạo – phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA)

Đây là hành vi cực kỳ nguy hiểm, có dấu hiệu lừa đảo để hoạt động và thực hiện nhiều mục đích khác nhau, gây ảnh hưởng đến uy tín của hội. Do vậy hội không chịu trách nhiệm nếu như các salon, nhà tạo mẫu cung cấp thông tin cho trang web đó.

Cùng với việc không ngừng nâng cao chất lượng, Hội VNBA luôn tuân thủ nghiêm các quy định của pháp luật trong tổ chức hoạt động. Cán bộ, thành viên của hội khi đến liên hệ  làm việc với các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các salon đều có giấy giới thiệu của hội ghi rõ nội dung làm việc kèm theo thẻ hội viên (nếu có).

Các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các salon và NTM cần cảnh giác. Nếu phát hiện cá nhân nào giả mạo cán bộ, thành viên của hội cần thông báo cho cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật