Thương hiệu MaiLeeBrows đồng hành cùng kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12

Với sứ mệnh luôn giữ vị trí tiên phong trong ngành xăm phun thẩm mỹ, tạo ra những dịch vụ vượt trội tại thị trường Việt Nam mang tầm quốc tế, MaiLeeBrows là đơn vị đồng hành cùng kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12.

Từ một cơ sở xăm phun nhỏ lẻ tại Thành phố Bà Rịa nay đã trở thành Công ty TNHH MaiLee Brows – một trong những thương hiệu dẫn đầu về đào tạo nghề và dịch vụ phun xăm thẩm mỹ trên cả nước. Tọa lạc tại 573/6 đường Sư Vạn Hạnh, P13, Quận 10, Tp.HCM.

Với cơ sở vật chất trang bị hiện đại, Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và có tay nghề cao, MaiLee Brows luôn đón đầu sự phát triển, liên tục cập nhật những kỹ thuật mới và tiên tiến nhất trên thế giới.

Phương châm hoạt động “Chất lượng là hàng đầu – Nghệ thuật là tôn chỉ”, MaiLee Brows Academy đã đào tạo trên 3000 học viên xăm phun và phục vụ hàng ngàn khách hàng mỗi năm. Luôn mang đến sự hiệu quả và chất lượng tốt nhất trong lĩnh vực đào tạo nghề và dịch vụ về phun xăm thẩm mỹ.

Với những thành tựu nổi bật trong kinh doanh và những đóng góp đáng ghi nhận từ những hoạt động cộng đồng, MaiLeeBrows tự hào đón nhận những giải thưởng cao quý như: Thương hiệu uy tín Top Brand 2016; Thương hiệu vàng làm đẹp uy tín 2019; cùng với đó là nhiều giải thưởng danh giá tại các cuộc thi trong nước và quốc tế.

MaiLee Brows luôn tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ Plasma Fibroblast trong lĩnh vực chăm sóc da và đã mang lại những kết quả tuyệt vời cho khách hàng – Xứng danh là đơn vị đào tạo Plasma số 1 Việt Nam. Với mong muốn xây dựng một ngành làm đẹp Việt Nam ngày càng phát triển, MaiLeeBrows quyết định trở thành đơn vị đồng hành cùng các thí sinh kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12. Đây là cơ hội để MaiLeeBrows mang tâm huyết của mình chắp cánh cho những tài năng trẻ phát huy và vươn mình ra thế giới. Bằng những ưu điểm và thế mạnh của mình, MaiLeeBrows luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng các thí sinh Kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia 2021.

Lê Hoài