Thương hiệu TEOXANE đồng hành cùng kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia 2021

Công ty CP Nền Tảng đơn vị phân phối thương hiệu TEOXANE sẽ đồng hành cùng kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 nhằm tìm ra những tay nghề tài năng trong mọi ngành nghề.

Công ty CP Nền Tảng là công ty chuyên phân phối dược phẩm và máy thiết bị thẩm mỹ cao cấp dùng trong ngành Thẩm mỹ. Các sản phẩm được sản xuất tại các nước uy tín trên thế giới như Mỹ, Pháp, Đức, Thụy Sĩ,Hàn Quốc, Áo… và đạt chứng chỉ châu âu FDA hay KFDA.

Với tầm nhìn năng động về tương lai của ngành Thẩm Mỹ Việt Nam, về đối tượng cảm thụ cũng như khát khao vươn đến cái đẹp hoàn hảo, chúng tôi xác định cho mình mục tiêu trở thành 1 trong Top 5 những Nhà Phân Phối sản phẩm về làm đẹp cao cấp tại Đông Dương.

Dòng sản phẩm làm đầy TEOSYAL®

Nhận thấy kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia là một cuộc thi vô cùng ý nghĩa và có tầm ảnh hưởng lớn đến sự phát triển tay nghề của đội ngũ lao động Việt Nam, Công ty CP Nền Tảng lựa chọn thương hiệu Teoxane mà mình phân phối để trở thành đơn vị đồng hành cùng kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12.

TEOXANE được thế giới biết đến là dòng sản phẩm thẩm mỹ mang tính sáng tạo với công nghệ nghiên cứu được cấp bằng sáng chế, luôn nỗ lực không ngừng để duy trì danh tiếng và tạo ra những đột phá lớn trong ngành thẩm mỹ y khoa và dược mỹ phẩm.

Trong suốt 15 năm phát triển, Teoxane luôn tập trung không ngừng vào tính hiệu quả, độ an toàn và cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Điều này được khẳng định qua các nghiên cứu lâm sàng ngay lập tức sau khi tiêm và kéo dài trong 18 tháng .3 Sự tinh hoa còn được thể hiện thông qua công nghệ độc quyền gel hyaluronic acid với các đặc tính cơ học tối ưu được phát triển từ đội ngũ chuyên gia R&D lành nghề tại phòng thí nghiệm tại Geneva.

Dược mỹ phẩm Teoxane – Đây là dòng sản phẩm cao cấp giúp duy trì kết quả sau liệu trình thẩm mỹ, cấp ẩm và mang lại sức sống mới cho làn da. Ngăn ngừa và giảm thiểu đáng kể các dấu hiệu lão hóa

Teoxane đã cống hiến rất nhiều cho việc thiết kế và sản xuất các loại filler cùng với các sản phẩm chăm sóc da có chứa hyaluronic acid, áp dụng kinh nghiệm chuyên môn và các tiêu chuẩn chất lượng cao hàng đầu của ngành công nghiệp.

TEOXANE ngày nay được công nhận là một thành viên lớn trong ngành thẩm mỹ y khoa và chăm sóc da, mang lại các giải pháp hiệu quả cho các Bác sĩ trên toàn thế giới

Với thương hiệu Teoxane, Công ty CP Nền Tảng hi vọng sẽ mang đến một sản phẩm chất lượng, an toàn, hỗ trợ thí sinh hoàn thiện tốt bài thi của mình trong kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 này; góp phần đưa ngành làm đẹp tại Việt Nam ngày càng phát triển nói riêng và các ngành nghề khác nói chung, chắp cánh cho lao động trẻ Việt Nam phát huy tài năng, thực hiện ước mơ chinh phục đỉnh cao và vươn ra thế giới.

Tuệ Nhi