VNBA-BEAUTY AWARDS 2020 thu hút mạnh mẽ thí sinh tham gia

Chính thức phát động từ ngày 1/8/2020 trên các kênh thông tin nội bộ của Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA), Cuộc thi VNBA-BEAUTY AWARDS 2020 đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo hội viên, cũng như thí sinh trên toàn quốc. Tính đến thời điểm này, các Ban chuyên môn đã bắt đầu nhận được các bài dự thi được trình bày công phu của thí sinh gửi về.

Cuộc thi đã thu hút ngày càng nhiều thí sinh tham gia.
      Cuộc thi đang thu hút thí sinh trên toàn quốc tham gia.

VNBA-BEAUTY AWARDS 2020 được phát động qua mạng lưới truyền thông nội bộ, trong bối cảnh cả nước đang đồng lòng chống dịch COVID-19, đặc biệt cẩn trọng với “làn sóng” lây lan đợt 2. Tính đến thời điểm này, các địa phương đã kiểm soát được tình hình dịch bệnh. Trạng thái “bình thường mới” của nền kinh tế, của đời sống dân sinh được thiết lập. Những dịch vụ của kinh tế tư nhân sẽ sớm hoạt động trở lại khi mỗi tỉnh/thành phố “chặn” được dịch COVID-19.

Trong bối cảnh đặc biệt này, cuộc thi VNBA-BEAUTY AWARDS 2020 bằng hình thức online, đã thu hút mạnh mẽ các hội viên của VNBA tham gia. Trên pages của VNBA, mức độ tương tác của hội viên với admin đã ngày càng tăng cao, khi những video hướng dẫn thí sinh tham gia cuộc thi đăng tải. Những câu hỏi của thí sinh chủ yếu tập trung vào những vấn đề như: Thể lệ cuộc thi, cách thức tham gia, bí kíp để chinh phục Hội đồng chuyên môn và Ban giám khảo….Một số người chưa phải là hội viên của VNBA cũng nhân cuộc thi này, đăng ký tham gia dự thi và đăng ký trở thành hội viên chính thức của VNBA.

VNBA
                                              Màn trình diễn đỉnh cao của chuyên gia của VNBA.

VNBA tổ chức Cuộc thi VNBA – BEAUTY AWARDS 2020 nhằm tìm kiếm, phát hiện, tôn vinh những gương mặt tài năng của ngành làm đẹp Việt Nam trong xu thế hội nhập và phát triển. VNBA – BEAUTY AWARDS 2020 có Hội đồng chuyên gia, Hội đồng cố vấn,Ban Giám khảo là những người có uy tín trong ngành làm đẹp sẽ làm việc công tâm để tìm kiếm được những thí sinh xuất sắc thông qua những tác phẩm dự thi sáng tạo về mặt ý tưởng, công phu và thuyết phục khi trình diễn. Bên cạnh đó, Cuộc thi VNBA – BEAUTY AWARDS 2020 tôn vinh thương hiệụ ngành làm đẹp có quy mô lớn, mang tầm quốc gia.

VNBA
                                   Rất nhiều giải thưởng hấp dẫn dành cho thí sinh chiến thắng cuộc thi.

Thí sinh tham gia cuộc thi có tác phẩm dự thi qua vòng Sơ tuyển, sẽ tranh tài ở vòng Chung kết. Vòng Chung kết sẽ tổ chức tại Trung tâm Hội nghị quốc tế, 11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội, vào ngày 27/10/2020. Đặc biệt, đêm Gala vào tối 28/10/2020 sẽ khiến hàng trăm người tham dự cùng “bùng nổ” với những tiết mục trình diễn đặc sắc. Trong khuôn khổ của đêm Gala, Ban Tổ chức sẽ làm Lễ vinh danh những thương hiệu mạnh của nghành làm đẹp Việt Nam, trao giải cho những thi sinh xuất sắc nhất khi đã khẳng định tài năng và tâm huyết qua 2 vòng thi kịch tính và sáng tạo.

BBT