VNBA chính thức phát động cuộc thi BEAUTY AWARDS 2020

Ngày 01/8/2020, Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) chính thức phát động cuộc thi BEAUTY AWARDS 2020 – Tìm kiếm tài năng & tôn vinh thương hiệu ngành làm đẹp lần thứ 2.

VNBA
                  VNBA chính thức phát động cuộc thi VNBA-AWARDS 2020 từ ngày 01/8/2020.

VNBA-BEAUTY AWARDS 2020 là cuộc thi có quy mô lớn, mang tầm quốc gia, được tổ chức lần thứ 2 bởi VNBA, trực thuộc Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề công tác xã hội Việt Nam, phối hợp cùng các đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, có uy tín. Cuộc thi nhằm tìm kiếm, phát hiện, tôn vinh những gương mặt tài năng của ngành làm đẹp Việt Nam trong xu thế hội nhập và phát triển.

VNBA – BEAUTY AWARDS 2020 cũng là sự kiện quan trọng của VNBA trong việc công nhận và vinh danh những cá nhân, tập thể là những thương hiệu uy tín và đẳng cấp nhất của ngành làm đẹp đã có những đóng góp to lớn cho xã hội trong nhiều năm qua, cũng như đưa ngành làm đẹp Việt Nam sánh ngang tầm cùng các nước trong khu vực và quốc tế.

VNBA
                     Các modul của cuộc thi đã thể hiện được quy mô của ngành làm đẹp Việt Nam.

Cácmodul dự thi, gồm: Phun thêu thẩm mỹ, Chăm sóc Da-spa, Thiết kế và Tạo mẫu tóc, Nghệ thuật vẽ móng và Trang điểm nghệ thuật.Rất nhiều modul thi được trình diễn trên mẫu thật, gia tăng phần thi đối kháng để tạo nên sự hấp dẫn ở các vòng thi.

Sau khi phát động, cuộc thi sẽ thu hút số lượng lớn các thí sinh đăng ký tham gia dự thi, bởi những quyền lợi thiết thực như được cấp Giấy chứng nhận tham gia cuộc thi BEAUTY AWARDS 2020, học bổng hoặc phần quà có giá trị đến từ các nhà tài trợ…

Đặc biệt, thí sinh lọt vào vòng chung kết được sở hữu tấm vé tham dự đêm GALA bùng nổ, sôi động và cực kỳ đáng nhớ diễn ra ngày 28/10/2020 tại Trung tâm Hội nghị quốc tế, số 11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội. Đặc biệt, trong đêm Gala VNBA-BEAUTY AWARDS 2020, những thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba sẽ được Ban Tổ chức trao giải và tôn vinh xứng đáng.

VNBA
                                           Giải thưởng hấp dẫn dành cho Thí sinh tham gia cuộc thi.

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ của đêm Gala, sẽ diễn ra Lễ Vinh danh những cá nhân/doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc, có nhiều đóng góp và đồng hành trong quá trình hình thành, phát triển ngành làm đẹp Việt Nam.

Theo Ban Tổ chức, việc lựa chọn, tôn vinh những cá nhân/doanh nghiệp tiêu biểu sẽ góp phần gia tăng niềm tin của khách hàng vào hệ thống phân phối sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp, cũng như làm tăng giá trị thương hiệu của chủ sở hữu trên các phương tiện truyền thông đại chúng và kỳ vọng tạo nên động lực cho các doanh nghiệp khác phấn đấu đạt được thương hiệu trong nhóm dẫn đầu của ngành làm đẹp trong những năm tới.

Trong khuôn khổ Chương trình đêm Gala VNBA-AWARDS 2020 sẽ diễn ra Lễ vinh danh những thương hiệu mạnh của ngành làm đẹp Việt Nam.

VNBA-BEAUTY AWARDS 2020 là một sự kiện trang trọng và có ý nghĩa lớn đối với việc phát triển nghề làm đẹp tại Việt Nam. Vì thế, sự tham gia của đông đảo thí sinh, đặc biệt là đội ngũ doanh nhân/doanh nghiệp của ngành làm đẹp sẽ là một yếu tố tiên quyết để chương trình thành công, gây được tiếng vang lớn đối với xã hội.

BBT