VNBA rộn ràng không khí Gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn và triển khai kế hoạch hoạt động năm 2024

Trong không khí rộn ràng và tươi vui của những ngày đầu năm mới Giáp Thìn, sáng ngày 05/03/2024, tại số 2 Đinh Lễ (Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội), Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) đã tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân ấm cúng. Buổi lễ cũng nhằm thảo luận những kế hoạch hoạt động sẽ được Hội triển khai trong năm 2024.

Đã trở thành truyền thống của VNBA, buổi Gặp mặt đầu xuân là dịp để các thành viên cùng chúc nhau những điều tuyệt vời nhất cho năm mới và đề ra những kế hoạch, chiến lược để cùng nhau thực hiện, chinh phục những thành công mới rực rỡ hơn trong năm 2024.

Buổi gặp mặt đầu Xuân có sự hiện diện của Ông Hà Đình Bốn – Chủ tịch Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam, các Phó Chủ tịch, Trưởng các ban chuyên môn, Phó trưởng các ban chuyên môn… trực thuộc VNBA đến từ các vùng, miền của cả nước

Trong không khí ấm cúng và vui tươi của đầu năm mới, Chủ tịch Hà Đình Bốn đã thay mặt ban lãnh đạo VNBA gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với các thành viên. Chủ tịch Hà Đình Bốn cho biết: “Giai đoạn khó khăn trong và sau đại dịch covid-19 đã đi qua và nền kinh tế đang dần phục hồi. Đây là cơ hội để Hội có nhiều kế hoạch hoạt động khởi sắc hơn trong năm mới. Mong rằng trong năm 2024, chúng ta sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh và cùng đoàn kết, tăng cường hợp tác quốc tế, nỗ lực thực hiện các kế hoạch đề ra để Hội tiếp tục phát triển vững mạnh”.

Ông Hà Đình Bốn – Chủ tịch Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam phát biểu mở đầu buổi gặp mặt

Nối tiếp buổi lễ, bà Dương Thị Thuận – Chánh Văn phòng Hội đã báo cáo sơ lược kết quả hoạt động năm 2023 và phổ biến những kế hoạch hoạt động dự kiến triển khai trong năm 2024. Bên cạnh đó, các Phó Chủ tịch, các Trưởng Ban chuyên môn trực thuộc Hội đã trình bày chương trình hoạt động trong năm 2024 và những góp ý, đề xuất để Hội ngày càng hoàn thiện và phát triển trong năm mới.

Bà Dương Thị Thuận – Chánh Văn phòng Hội

Trong những năm qua, VNBA đã không ngừng lớn mạnh về quy mô hội viên, mạng lưới Chi hội, chuẩn hóa các Ban chuyên môn, đặc biệt kiện toàn Ban lãnh đạo từ cấp Trung ương Hội đến các ban chuyên môn trực thuộc. Trong năm 2023, Hội đã triển khai thành công nhiều công việc như: kết nạp hội viên, cập nhật những xu hướng phát triển của nghề làm đẹp, liên kết – tổ chức đào tạo các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dạy nghề chính quy, tổ chức chương trình Gặp gỡ, giao lưu, tôn vinh thầy cô tiêu biểu xuất sắc và đơn vị uy tín chất lượng trong ngành làm đẹp nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11…

Trong năm 2023, VNBA cũng nỗ lực đẩy mạnh công tác đào tạo nhân lực cho nghề làm đẹp Việt Nam theo những quy chuẩn chính quy. VNBA đã liên kết với Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội để tổ chức các lớp nghiệp vụ sư phạm dạy nghề. Số lượng học viên đăng ký theo học tăng nhanh về số lượng đã phần nào chứng minh được uy tín của Hội và sức hút mạnh mẽ của nghề làm đẹp đối với xã hội.

Bên cạnh đó, VNBA cũng đẩy mạnh hợp tác quốc tế với các quốc gia có ngành làm đẹp phát triển, tổ chức những hội thảo quốc tế để xây dựng quy chuẩn, nâng cao kỹ năng nghề cho hội viên, từ đó góp phần tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường ngành làm đẹp Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên gia, nghệ nhân tài năng, tận tâm, sáng tạo, sẵn sàng cống hiến không mệt mỏi, tin rằng, trong năm mới 2024, VNBA sẽ tiếp tục mang đến những giá trị thiết thực cho các hội viên, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng và vị thế của ngành làm đẹp Việt Nam trên bản đồ thế giới.

Một số hình ảnh trong buổi lễ: