VNBA trao giá trị đến cộng đồng với chương trình “Chia sẻ chuyên môn về an toàn vệ sinh lao động nghề Chăm sóc sắc đẹp chuẩn Nhật Bản”

Sáng 09/04/2024, tại Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội đã diễn ra chương trình “Chia sẻ chuyên môn về an toàn vệ sinh lao động nghề Chăm sóc sắc đẹp chuẩn Nhật Bản” với nhiều dấu ấn thành công. Chương trình không chỉ mang đến nhiều kiến thức bổ ích về an toàn vệ sinh lao động mà còn giới thiệu các kỹ thuật làm đẹp đặc biệt tại Nhật Bản để các học viên tham khảo mở rộng dịch vụ của salon, đồng thời xây dựng hình ảnh khác biệt và chuyên nghiệp trong lòng khách hàng.

An toàn vệ sinh lao động là yếu tố quan trọng trong mọi ngành nghề, đặc biệt là với nghề Chăm sóc sắc đẹp. Việc nắm vững các kiến thức về vệ sinh an toàn lao động không chỉ là trách nhiệm của người lao động đối với khách hàng và với chính bản thân mình, mà còn là yếu tố tạo nên sự chuyên nghiệp, khác biệt trong kinh doanh. Đây cũng luôn là bài học đầu tiên mà các chuyên viên cần nắm vững khi có cơ hội tham dự hoặc thi các Kỳ thi hành nghề của các Quốc gia.

Hiểu được vai trò quan trọng của an toàn vệ sinh lao động trong ngành Chăm sóc sắc đẹp và nối tiếp thành công của chương trình “Chia sẻ về an toàn lao động nghề thiết kế các kiểu tóc và kỹ thuật cạo mặt dành cho nữ” được tổ chức vào năm 2023, Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam tiếp tục cùng các đơn vị đồng hành là Hiệp hội quản lý vệ sinh Nhật Bản và Hiệp hội giao lưu ngành tóc và chăm sóc sắc đẹp Việt Nam Nhật Bản mang đến chương trình “Chia sẻ chuyên môn về an toàn vệ sinh lao động nghề chăm sóc sắc đẹp chuẩn Nhật Bản”. Chương trình diễn ra vào sáng 09/04/2024 tại Hội trường A của Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội.

Ông Hà Đình Bốn – Chủ tịch Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam phát biểu khai mạc chương trình
Ông Asakuma Yasuyoshi – Trưởng Ban Thư ký Hiệp hội giao lưu ngành tóc và chăm sóc sắc đẹp JVBA đại diện phía Nhật Bản phát biểu trong chương trình

Trong chương trình, các chuyên gia có tên tuổi trong ngành Tóc và Chăm sóc sắc đẹp Nhật Bản đã chia sẻ nhiều kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng quý báu về đảm bảo vệ sinh an toàn lao động theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Trong đó, các nội dung được chia sẻ chuyên sâu là kiến thức về quản lý vệ sinh và các biện pháp phòng chống những bệnh truyền nhiễm qua giọt bắn trong không khí, qua tiếp xúc trực tiếp và qua đường máu.

Bên cạnh những kiến thức chuyên môn về an toàn vệ sinh lao động, các chuyên gia Nhật Bản còn giới thiệu đến người tham gia hai kỹ thuật làm đẹp đặc biệt là thiết kế râu (cho nam) và cạo gáy (cho nữ). Việc chia sẻ những kỹ thuật làm đẹp được ưa chuộng tại đất nước mặt trời mọc không chỉ giúp những người tham gia được tiếp cận các kỹ thuật hiện đại mà còn để tham khảo, mở rộng dịch vụ của salon, đồng thời xây dựng hình ảnh khác biệt và chuyên nghiệp trong lòng khách hàng.

Sau những giờ phút chia sẻ tận tâm của các chuyên gia, chương trình “Chia sẻ chuyên môn về an toàn vệ sinh lao động nghề Chăm sóc sắc đẹp chuẩn Nhật Bản” đã khép lại thành công với những kiến thức chuyên môn, những giá trị chuẩn mực được trao truyền đến người tham gia. Bên cạnh đó, chương trình còn là sợi dây thắt chặt mối quan hệ giao lưu giữa Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam với các đơn vị đối tác là Hiệp hội giao lưu ngành tóc và chăm sóc sắc đẹp và Hiệp hội Quản lý vệ sinh Nhật Bản, từ đó thúc đẩy giao lưu kỹ thuật, học thuật và cơ hội việc làm giữa hai quốc gia Việt Nam và Nhật Bản.

Nối tiếp thành công của chương trình “Chia sẻ chuyên môn về an toàn vệ sinh lao động nghề Chăm sóc sắc đẹp chuẩn Nhật Bản”, VNBA sẽ tiếp tục mang đến chuỗi chương trình, sự kiện thiết thực, ý nghĩa cho ngành Chăm sóc sức khỏe – làm đẹp Việt Nam. Hãy đăng ký trở thành hội viên của VNBA ngay hôm nay để có cơ hội tham gia MIỄN PHÍ các chương trình đặc biệt này!

Để biết thêm về quyền lợi và cách thức đăng ký trở thành hội viên của Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam, vui lòng liên hệ với bà Dương Thị Thuận, Chánh văn phòng Hội qua SĐT: 02439367420 hoặc 0905977868.

Theo dõi thêm thông tin, hoạt động của Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam qua Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/pagehoilamdep